งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ
ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ
สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ
รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ
แม่แฟนไม่ยอมเซ็นหนังสือยินยอมให้เป็นผู้จัดการมรดกต้องทำยังไง
แฟนเสียชีวิต ทิ้งทรัพย์สินไว้แค่รถบิ๊กไบค์ แต่แม่แฟนไม่ยอมเซ็นหนังสือยินยอมให้เป็นผู้จัดการมรดกต้องทำยังไงค่ะ ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะ
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
ต้องดูว่าทรัพย์ทำมาหาได้ร่วมกันหรือไม่ ถ้าทรัพย์ทำมาหาได้ร่วมกันก็เป็นผู้มีส่วนได้เสีย ก็ไปยื่นขอเป็นผู้จัดการมรดก ถ้าทำมาหาได้ร่วมกันถือว่ามีส่วนได้เสียมีกรรมสิทธิ์รวม