ลูกจมน้ำตายแต่สงสัยถูก “ฆาตกรรม”|ลูกจมน้ำตายแต่สงสัยถูก “ฆาตกรรม”

ลูกจมน้ำตายแต่สงสัยถูก “ฆาตกรรม”

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ลูกจมน้ำตายแต่สงสัยถูก “ฆาตกรรม”

วันนี้ (วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564) นางยุตนันท์ มาตขาว ผู้ร้อง ประกอบอาชีพ แม่ค้า มาร้องเรียนทนายคลายทุกข์ว่า

บทความวันที่ 2 ก.ค. 2564, 16:19

มีผู้อ่านทั้งหมด 1037 ครั้ง


ลูกจมน้ำตายแต่สงสัยถูก “ฆาตกรรม”

             วันนี้ (วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564) นางยุตนันท์  มาตขาว ผู้ร้อง ประกอบอาชีพ แม่ค้า มาร้องเรียนทนายคลายทุกข์ว่า เมื่อวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2564 ลูกชายซึ่งประกอบอาชีพ นายสิบพยาบาลโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า  อายุ 25 ปี ได้ถึงแก่ความตายโดยพบศพที่ลานหินน้ำตกราชมังคลา หรือ แอ่งโสภา  จังหวัดพิษณุโลก    ต่อมาผู้ร้องได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรแก่งโสภา อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก  เจ้าพนักงานสอบสวนสรุปผลการตายว่าจมน้ำตาย ตามรายงานการชันสูตรพลิกศพ แต่ผู้ร้องซึ่งเป็นมารดาติดใจว่า น่าจะเป็นการฆาตกรรม โดยมีพิรุธดังต่อไปนี้  
        ข้อ 1 เรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายชอบไปกดหัวใจให้กับเสมียนซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง จนทำให้สามีของหญิงคนดังกล่าวไม่พอใจ
        ข้อ 2  บริเวณที่เกิดเหตุน้ำตื้นเพียงหัวเข่าไม่น่าเชื่อมาจะจมน้ำตาย
        ข้อ 3  ศพผู้ตายมีเลือดออกปากและจมูกเป็นจำนวนมาก ถ้าจมน้ำตายไม่น่าจะมีเลือดออกปากและจมูก
        ข้อ 4  ผู้ตายเป็นหัวหน้างาน ถ้าจะไปต่างจังหวัดก็ไม่น่าจะนำกุญแจของโรงพยาบาลไปด้วย เพื่อให้เพื่อนร่วมงานสามารถเปิดห้องได้
        ข้อ 5 บัตรเอทีเอ็มของผู้ตายหายไป  ก่อนตายมีเงินอยู่ในบัญชี 5,000 บาท ถูกกดเงินสดไป 1,500 บาท เหลือเงินในบัญชีเพียง 3,500 บาท น่าเชื่อว่าบุคคลอื่นจะนำบัตรเอทีเอ็มกดเงินสดออกมา
         ปัจจุบันพนักงานสอบสวนได้แยกคดีออกเป็น 2 สำนวน สำนวนแรก จมน้ำตาย สำนวนที่ 2 อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนว่า ผู้ที่ไปกับผู้ตายในวันเกิดเหตุซึ่งมีจำนวน 5 คนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของลูกชายผู้ร้องหรือไม่
         เหตุที่มาร้องทนายคลายทุกข์ เนื่องจากต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดคดี ค้นหาความจริงว่าใครเป็นคนฆ่าลูกชาย  
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก