เจ้าหนี้ไม่ยื่นคำขอรับชำระหนี้ภายในกำหนดทรัพย์สินลูกหนี้จะตกเป็นของใคร|เจ้าหนี้ไม่ยื่นคำขอรับชำระหนี้ภายในกำหนดทรัพย์สินลูกหนี้จะตกเป็นของใคร

เจ้าหนี้ไม่ยื่นคำขอรับชำระหนี้ภายในกำหนดทรัพย์สินลูกหนี้จะตกเป็นของใคร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เจ้าหนี้ไม่ยื่นคำขอรับชำระหนี้ภายในกำหนดทรัพย์สินลูกหนี้จะตกเป็นของใคร

  • Defalut Image

สำหรับกรณีที่เจ้าหนี้ไม่ยื่นคำขอรับชำระหนี้ภายในกำหนดเวลาตามมาตรา 91

บทความวันที่ 2 มิ.ย. 2564, 10:37

มีผู้อ่านทั้งหมด 183 ครั้ง


เจ้าหนี้ไม่ยื่นคำขอรับชำระหนี้ภายในกำหนดทรัพย์สินลูกหนี้จะตกเป็นของใคร

              สำหรับกรณีที่เจ้าหนี้ไม่ยื่นคำขอรับชำระหนี้ภายในกำหนดเวลาตามมาตรา 91 เจ้าหนี้คนนั้นก็เป็นอันหมดสิทธิที่จะได้รับชำระหนี้จากกองทรัพย์สินของลูกหนี้ในคดีล้มละลาย แล้วทรัพย์จะตกเป็นของใครครับเรายังมีสิทธิ์ในทรัพย์อยู่หรือป่าวครับ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                ตกเป็นของเจ้าหนี้ที่เหลืออยู่


ปรึกษาข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก