รถจอดเสียอยู่ข้างทาง มีรถมาชนเรามีความผิดหรือไม่|รถจอดเสียอยู่ข้างทาง มีรถมาชนเรามีความผิดหรือไม่

รถจอดเสียอยู่ข้างทาง มีรถมาชนเรามีความผิดหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

รถจอดเสียอยู่ข้างทาง มีรถมาชนเรามีความผิดหรือไม่

  • Defalut Image

พอดีรถบรรทุกเสีย แล้วจอดไว้ข้างทาง แต่ไม่ได้เปิดไฟบอกสัญญาณ

บทความวันที่ 14 พ.ค. 2564, 10:01

มีผู้อ่านทั้งหมด 1068 ครั้ง


รถจอดเสียอยู่ข้างทาง มีรถมาชนเรามีความผิดหรือไม่

               พอดีรถบรรทุกเสีย  แล้วจอดไว้ข้างทาง แต่ไม่ได้เปิดไฟบอกสัญญาณ  แล้วอยู่ๆมีรถขับมาชนเรา กระจกเขาเสียหาย เขาสามารถเรียกร้องเราได้หรอคะ เราผิดใช่ไหมคะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             ถ้ากลางวันไม่จำเป็นต้องเปิดไฟ ถึงแม้จะผิดกฎจราจรแต่ไม่ได้เป็นต้นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ แต่ถ้าเป็นกลางคืนต้องเปิดไฟหรือให้สัญลักษณ์ แต่ถ้าเราไม่ได้ล้ำพื้นผิวการจราจรไม่ต้องรับผิด เป็นความผิดของคนที่ขับรถมาชนเอง

หากมีปัญหาสอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก