เจ้าของแบรนด์สินค้าสามารถปรับสมาชิกเป็นพันเท่าของราคาปลีกได้ไหม|เจ้าของแบรนด์สินค้าสามารถปรับสมาชิกเป็นพันเท่าของราคาปลีกได้ไหม

เจ้าของแบรนด์สินค้าสามารถปรับสมาชิกเป็นพันเท่าของราคาปลีกได้ไหม

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เจ้าของแบรนด์สินค้าสามารถปรับสมาชิกเป็นพันเท่าของราคาปลีกได้ไหม

  • Defalut Image

การขายของออนไลน์เจ้าของแบรนด์มีกฎไว้ประมาณว่า ถ้าขายตัดราคา

บทความวันที่ 13 พ.ค. 2564, 09:44

มีผู้อ่านทั้งหมด 992 ครั้ง


เจ้าของแบรนด์สินค้าสามารถปรับสมาชิกเป็นพันเท่าของราคาปลีกได้ไหม

              การขายของออนไลน์เจ้าของแบรนด์มีกฎไว้ประมาณว่า ถ้าขายตัดราคาต้องโดนปรับเป็นพันเท่าของราคาปลีก แต่เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่ยังไม่เซ็นเอกสารตัวแทนจำหน่ายแล้วไปขายตัดราคา. เจ้าของแบรนด์เลยทักมาบอกว่าต้องจ่ายเป็นเงินหนึ่งพันเท่าของราคาปลีกสินค้านั้น  เราต้องจ่ายมั้ยคะ แล้วถ้าไม่จ่ายเขาสามารถดำเนินตามคดีได้ไหม

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
            เจ้าของแบรนด์มีสิทธิฟ้อง  ท่านก็มีสิทธิสู้คดี  ส่วนค่าปรับที่มันสูงเกินส่วนก็ลดลง หรือจะต่อสู้ว่าไม่ได้เซ็นสัญญาก็ว่ากันไป

หากมีปัญหาสอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก