จอดรถให้อาหารสุนัขข้างทาง ถูกขู่จะเตะ แจ้งความข้อหาใดได้บ้าง|จอดรถให้อาหารสุนัขข้างทาง ถูกขู่จะเตะ แจ้งความข้อหาใดได้บ้าง

จอดรถให้อาหารสุนัขข้างทาง ถูกขู่จะเตะ แจ้งความข้อหาใดได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

จอดรถให้อาหารสุนัขข้างทาง ถูกขู่จะเตะ แจ้งความข้อหาใดได้บ้าง

  • Defalut Image

ผมจอดรถข้างทางให้อาหารสุนัขจรจัดตัวเล็กๆ อายุเดือนเศษ 3 ตัว

บทความวันที่ 27 เม.ย. 2564, 09:58

มีผู้อ่านทั้งหมด 180 ครั้ง


จอดรถให้อาหารสุนัขข้างทาง ถูกขู่จะเตะ แจ้งความข้อหาใดได้บ้าง

                 ผมจอดรถข้างทางให้อาหารสุนัขจรจัดตัวเล็กๆ อายุเดือนเศษ 3 ตัว มีคนหนึ่งมาบอกผมว่าอย่าให้อาหารแถวนี้  พูดดีๆ ไม่ฟัง จะได้เตะกันเปล่าๆ  ผมไปแจ้งความมาตรา 309 ได้ไหมครับ
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                 ไม่ได้  เป็นเรื่องแค่มีความผิดเรื่องคุกคามผู้อื่นในที่สาธารณะ

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก