รถมูลนิธิชนรถ อ้างว่าไปรับคนเจ็บก่อน ค่อยมาเคลียร์ ทำได้หรือไม่|รถมูลนิธิชนรถ อ้างว่าไปรับคนเจ็บก่อน ค่อยมาเคลียร์ ทำได้หรือไม่

รถมูลนิธิชนรถ อ้างว่าไปรับคนเจ็บก่อน ค่อยมาเคลียร์ ทำได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

รถมูลนิธิชนรถ อ้างว่าไปรับคนเจ็บก่อน ค่อยมาเคลียร์ ทำได้หรือไม่

  • Defalut Image

ผมอยากทราบว่า กู้ภัยหรือรถมูลนิธิที่ไปช่วยเหลือคนรับส่งคนเจ็บคนป่วย

บทความวันที่ 3 มี.ค. 2564, 11:01

มีผู้อ่านทั้งหมด 279 ครั้ง


รถมูลนิธิชนรถ อ้างว่าไปรับคนเจ็บก่อน ค่อยมาเคลียร์ ทำได้หรือไม่

           ผมอยากทราบว่า กู้ภัยหรือรถมูลนิธิที่ไปช่วยเหลือคนรับส่งคนเจ็บคนป่วย   และถ้าเกิดประสบเหตุไปชนรถ  คนขับรถมูลนิธิเขาอ้างว่าจะไปช่วยคนแล้วเดี๋ยวมาเคลียร์ภายหลังจะได้ไหม

คำแนะนำทนายคลายทุกข์
            รถที่ขับขี่บนทางสาธารณะ ถ้าเกิดอุบัติเหตุต้องหยุดให้ความช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ ไม่มีข้อยกเว้น
ปรึกษาข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก