ถูกรัฐให้คืนเงินโครงการเราไม่ทิ้งกันทีเดียวแต่ไม่มีเงินจะทำอย่างไร|ถูกรัฐให้คืนเงินโครงการเราไม่ทิ้งกันทีเดียวแต่ไม่มีเงินจะทำอย่างไร

ถูกรัฐให้คืนเงินโครงการเราไม่ทิ้งกันทีเดียวแต่ไม่มีเงินจะทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ถูกรัฐให้คืนเงินโครงการเราไม่ทิ้งกันทีเดียวแต่ไม่มีเงินจะทำอย่างไร

  • Defalut Image

ผมเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจแล้วไปทำเรื่องเงินเยียวยา เราไม่ทิ้งกัน

บทความวันที่ 10 ก.พ. 2564, 09:26

มีผู้อ่านทั้งหมด 348 ครั้ง


ถูกรัฐให้คืนเงินโครงการเราไม่ทิ้งกันทีเดียวแต่ไม่มีเงินจะทำอย่างไร

          ผมเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจแล้วไปทำเรื่องเงินเยียวยา เราไม่ทิ้งกัน แต่เค้าเรียกเงินคืน ซึ่งผมไม่มีเงินคืนทีเดียว ในด้านกฎหมายผมจะมีความผิดอย่างไร

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
           เป็นการได้มาโดยไม่มีสิทธิ  หากไม่มีก็เจรจาผ่อนชำระไปเนื่องจากเราไม่มีเงิน

ปรึกษาข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก