เมื่อแม่ไม่สามารถทำนิติกรรมได้ ควรทำอย่างไร|เมื่อแม่ไม่สามารถทำนิติกรรมได้ ควรทำอย่างไร

เมื่อแม่ไม่สามารถทำนิติกรรมได้ ควรทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เมื่อแม่ไม่สามารถทำนิติกรรมได้ ควรทำอย่างไร

  • Defalut Image

ถ้าจะขอเป็นผู้จัดการมรดกที่ดินของแม่ ในกรณีที่แม่ทุพลภาพ เป็นผู้ป่วยติดเตียง

บทความวันที่ 20 ม.ค. 2564, 10:10

มีผู้อ่านทั้งหมด 225 ครั้ง


เมื่อแม่ไม่สามารถทำนิติกรรมได้ ควรทำอย่างไร

                ถ้าจะขอเป็นผู้จัดการมรดกที่ดินของแม่  ในกรณีที่แม่ทุพลภาพ เป็นผู้ป่วยติดเตียง ไม่สามารถพูดคุยสื่อสาร ไม่สามารถเขียนหนังสือได้ ต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                 ต้องไปยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัว ขอให้ศาลมีคำสั่งว่าแม่เป็นบุคคลไร้ความสามารถ หลังจากนั้นเราก็เป็นผู้จัดการทรัพย์สิน แต่ยังไม่สามารถจัดการมรดกได้ นอกจากจัดการทรัพย์สินของแม่เท่าที่จำเป็น

ปรึกษากฎหมายเพิ่มเติมโทร.02-9485700 หรือทางเพจทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก