ใช้สำเนาคู่มือติดรถแทนเล่มจริงได้หรือไม่|ใช้สำเนาคู่มือติดรถแทนเล่มจริงได้หรือไม่

ใช้สำเนาคู่มือติดรถแทนเล่มจริงได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ใช้สำเนาคู่มือติดรถแทนเล่มจริงได้หรือไม่

  • Defalut Image

ผมมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเล่มทะเบียนรถยนต์ว่า เราสามารถใช้สำเนาที่ถ่ายเอกสาร

บทความวันที่ 20 ม.ค. 2564, 09:55

มีผู้อ่านทั้งหมด 367 ครั้ง


ใช้สำเนาคู่มือติดรถแทนเล่มจริงได้หรือไม่

                ผมมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเล่มทะเบียนรถยนต์ว่า เราสามารถใช้สำเนาที่ถ่ายเอกสาร รูปถ่ายในโทรศัพท์ เอกสารอื่นๆ เช่น ทะเบียนสมรสในกรณีที่ชื่อเจ้าของรถเป็นภรรยา แต่สามีเป็นคนขับแทนเล่มจริงได้หรือไม่ครับ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
               ต้องใช้ต้นฉบับไม่มีกฎหมายให้ใช้สำเนา ไม่เหมือนใบขับขี่ที่มีกฎหมายพิเศษที่เพิ่งแก้ไขไป  เพราะฉะนั้นต้องมีต้นฉบับ แต่ถ้ายังไม่มีต้นฉบับก็สามารถใช้ได้เพราะมีหลายคนที่ใช้สำเนาแทน

ปรึกษากฎหมายเพิ่มเติมโทร.02-9485700 หรือทางเพจทนายคลายทุกข์

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก