งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ
ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ
สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ
รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ
ซื้อสินค้าได้ไม่ครบ ไม่ยอมคืนเงิน ทำอย่างไรได้บ้าง
ผมอยากรู้เกี่ยวกับข้อกฎหมายในกรณีดังนี้ครับ
1. มีการซื้อของแต่ได้รับไม่ครบตามจำนวนที่บอก ณ เวลาขาย มีความผิดอย่างไร
2. สินค้าที่ถูกส่งมาเกิดแตกหักเสียหายและทางผู้ซื้อได้ติดต่อทางผู้ขายไปทางผู้ขาย ทางผู้ขายบอกจะคืนเงินและพอถึงเวลาก็ไม่ดำเนินการคืนเงิน ควรทำอย่างไร
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
1. ผิดสัญญาซื้อขายคนขายก็มีความผิดต้องชดใช้ค่าเสียหายตามราคา
2. ต้องให้ทนายยื่นโนติส ถ้าไม่จ่ายก็ฟ้องเป็นคดีผู้บริโภคต่อไป
ปรึกษากฎหมายเพิ่มเติมโทร.02-9485700 หรือทางเพจทนายคลายทุกข์