ซื้อทองจากไลฟ์สด โดยไม่มีความรู้เรื่องน้ำหนักทอง เราจะเอาผิดคนขายได้หรือไม่|ซื้อทองจากไลฟ์สด โดยไม่มีความรู้เรื่องน้ำหนักทอง เราจะเอาผิดคนขายได้หรือไม่

ซื้อทองจากไลฟ์สด โดยไม่มีความรู้เรื่องน้ำหนักทอง เราจะเอาผิดคนขายได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ซื้อทองจากไลฟ์สด โดยไม่มีความรู้เรื่องน้ำหนักทอง เราจะเอาผิดคนขายได้หรือไม่

  • Defalut Image

สอบถามหน่อยครับ คือผมได้ซื้อทองจากเพจหนึ่ง ที่ไลฟ์สดขายทอง

บทความวันที่ 13 ม.ค. 2564, 10:33

มีผู้อ่านทั้งหมด 164 ครั้ง


ซื้อทองจากไลฟ์สด โดยไม่มีความรู้เรื่องน้ำหนักทอง เราจะเอาผิดคนขายได้หรือไม่

              สอบถามหน่อยครับ คือผมได้ซื้อทองจากเพจหนึ่ง ที่ไลฟ์สดขายทอง  ขณะที่เขาไลฟ์สดขายทองนั้น มีการโฆษณาว่าทองที่ร้านมีน้ำหนัก 3.60 กรัม ราคาหน้าร้านขาย 13,800 บาท แต่วันนี้ขายเพียง 9988  บาท โดยที่เราไม่มีความรู้เรื่องน้ำหนักทอง   จึงตัดสินใจซื้อ จนกระทั้งทองส่งมาที่บ้าน ทองมีน้ำหนักเพียง 1 สลึง ซึ่งเป็นน้ำหนักทอง 3.60 กรัม  ถ้าขายแบบนี้เราสามารถเอาผิดคนไลฟ์ขายได้หรือไม่
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             ถ้าคนซื้อเข้าใจผิดเรื่องน้ำหนักทอง ก็ไม่มีสิทธิเรียกค่าเสียหายจากคนขาย ยกเว้นคนขายปกปิดความจริงเรื่องน้ำหนักทอง คนซื้อก็สามารถดำเนินคดีตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ฯ และฉ้อโกงประชาชนได้

สอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700 หรือเพจ ทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก