มีผู้ทำธุรกรรมโอนเงินจากบัญชีของผู้ต้องขัง ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง|มีผู้ทำธุรกรรมโอนเงินจากบัญชีของผู้ต้องขัง ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

มีผู้ทำธุรกรรมโอนเงินจากบัญชีของผู้ต้องขัง ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

มีผู้ทำธุรกรรมโอนเงินจากบัญชีของผู้ต้องขัง ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

ผมเป็นลุงของนักโทษชายคนหนึ่ง ที่ถูกขังอยู่ในเรือนจำ ระหว่างนั้นมีการถ่ายโอนเงินจากบัญชีเงินฝากธนาคาร

บทความวันที่ 12 ม.ค. 2564, 10:20

มีผู้อ่านทั้งหมด 38 ครั้ง


มีผู้ทำธุรกรรมโอนเงินจากบัญชีของผู้ต้องขัง ดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

          ผมเป็นลุงของนักโทษชายคนหนึ่ง ที่ถูกขังอยู่ในเรือนจำ ระหว่างนั้นมีการถ่ายโอนเงินจากบัญชีเงินฝากธนาคารซึ่งเป็นชื่อของผู้ต้องขังไปยังบัญชีอื่นผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือ ผมอยากขอคำปรึกษาจากท่านว่า กรณีอย่างนี้ เราสามารถที่จะเอาผิดกับผู้ที่ทำธุรกรรมทางการเงินแทนผู้ต้องได้หรือไม่    การกระทำเช่นนี้เข้าข่ายหลอกลวงหรือฉ้อโกงได้หรือไม่
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
            ให้ผู้ต้องขังทำหนังสือมอบอำนาจและไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีในความผิดฐานลักทรัพย์เพราะความผิดตามพรบ.คอมพิวเตอร์ต่อไป

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก