คดีประมาทร่วมฟ้องเรียกค่าเสียหายได้หรือไม่|คดีประมาทร่วมฟ้องเรียกค่าเสียหายได้หรือไม่

คดีประมาทร่วมฟ้องเรียกค่าเสียหายได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คดีประมาทร่วมฟ้องเรียกค่าเสียหายได้หรือไม่

  • Defalut Image

ลูกชายขี่รถจักรยานยนต์ตามรถพ่วงซาเล้งเก็บของเก่า คนขับรถเขาหักเลี้ยวรถกะทันหันลูกชายก็เลยชน

บทความวันที่ 27 ก.ค. 2563, 09:36

มีผู้อ่านทั้งหมด 651 ครั้ง


คดีประมาทร่วมฟ้องเรียกค่าเสียหายได้หรือไม่

                  ลูกชายขี่รถจักรยานยนต์ตามรถพ่วงซาเล้งเก็บของเก่า  คนขับรถเขาหักเลี้ยวรถกะทันหันลูกชายก็เลยชน ฟันหลุด 2 ซี่  ไปเเจ้งความตำรวจ ตำรวจบอกว่า"ประมาททั้งคู่"ทั้งที่ลูกชายบาดเจ็บเเละได้รับความเสียหาย  ซึ่งคนขับเมา เเต่ตำรวจบอกว่าไม่เกี่ยวกับการเมา ประมาททั้งคู่

คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
             กรณีดังกล่าวเมื่อพนักงานสอบสวนชี้ว่าประมาทร่วม ท่านในฐานะผู้เสียหายสามารถฟ้องร้องดำเนินคดีเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณีได้  ถ้าประสงค์จะฟ้องคดี ต้องรวบรวมพยานหลักฐาน เช่น กล้องวงจรปิด หรือ พยานที่เห็นเหตุการณ์ เข้าพบทนายความเพื่อดำเนินการต่อไป

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก