ผู้รับเหมาทำงานไม่ได้ตามแบบ ยกเลิกสัญญาได้หรือไม่|ผู้รับเหมาทำงานไม่ได้ตามแบบ ยกเลิกสัญญาได้หรือไม่

ผู้รับเหมาทำงานไม่ได้ตามแบบ ยกเลิกสัญญาได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ผู้รับเหมาทำงานไม่ได้ตามแบบ ยกเลิกสัญญาได้หรือไม่

  • Defalut Image

ดิฉันได้ทำสัญญาจ้างกับผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านแต่ผู้รับเหมาทำงานไม่ได้มาตรฐานและไม่ตรงตามแบบ

บทความวันที่ 27 ก.ค. 2563, 09:29

มีผู้อ่านทั้งหมด 675 ครั้ง


ผู้รับเหมาทำงานไม่ได้ตามแบบ ยกเลิกสัญญาได้หรือไม่

               ขออนุญาตปรึกษาคุณทนายค่ะ  ดิฉันได้ทำสัญญาจ้างกับผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านแต่ผู้รับเหมาทำงานไม่ได้มาตรฐานและไม่ตรงตามแบบ  ดิฉันได้ส่งหนังสือขอยกเลิกสัญญาไปแล้วและผู้รับเหมาก็ได้รับจดหมายตัวนี้แล้ว  แล้วดิฉันอยากทราบว่าดิฉันสามารถเอาช่างผู้รับเหมารายใหม่เข้าไปทำได้เลยไหมคะ

คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
            ถ้าครบกำหนดระยะเวลาตามหนังสือบอกเลิกสัญญาแล้ว หรือ ถ้ามีการบอกกล่าวขอเลิกสัญญาไปยังคู่สัญญาอีกฝ่ายแล้ว ถือว่าเป็นการบอกเลิกสัญญาตามมาตรา 386 หรือ มาตรา 387 แห่งประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์  

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก