ต้นไม้ล้มทับรถ การทางต้องรับผิดชอบหรือไม่|ต้นไม้ล้มทับรถ การทางต้องรับผิดชอบหรือไม่

ต้นไม้ล้มทับรถ การทางต้องรับผิดชอบหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ต้นไม้ล้มทับรถ การทางต้องรับผิดชอบหรือไม่

  • Defalut Image

กรณีต้นไม้ของการทางหักเนื่องจากฝนตกแล้วตกลงมาทับรถขณะขับอยู่บนถนน

บทความวันที่ 3 ก.ค. 2563, 11:03

มีผู้อ่านทั้งหมด 629 ครั้ง


ต้นไม้ล้มทับรถ การทางต้องรับผิดชอบหรือไม่

                  กรณีต้นไม้ของการทางหักเนื่องจากฝนตกแล้วตกลงมาทับรถขณะขับอยู่บนถนน  ทำให้ผู้นั่งโดยสารมาในรถเสียชีวิต ได้ติดต่อไปที่แขวงการทางที่รับผิดชอบ ได้ความว่า มันเป็นอุบัติเหตุทางธรรมชาติ  เป็นเหตุจากลมพายุ ไม่สามารถจ่ายเงินเยียวยาให้ได้  ถ้าเป็นกิ่งไม้แห้งที่การทางไม่ได้ตัดตกทับรถถึงจะขอรับเงินเยียวยาได้ แบบนี้ถูกต้องหรือไม่

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
           กรมทางหลวงมีหน้าที่ต้องตัดต้นไม้ในกรณีที่เป็นหน้าฝน เพราะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย  ถ้าไม่ตัดถือว่างดเว้น เพื่อป้องกันความเสียหาย กรมทางหลวงต้องรับผิดชอบ ไม่ได้เป็นเหตุสุดวิสัย กรณีที่ต้นไม้ล้มทับจนมีคนเสียชีวิตกรมทางหลวงต้องรับผิดชอบ จะปฏิเสธไม่รับผิดชอบไม่ได้

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก