มรดกของแม่พี่สาวจะเอาคนเดียวทำอย่างไรได้บ้าง|มรดกของแม่พี่สาวจะเอาคนเดียวทำอย่างไรได้บ้าง

มรดกของแม่พี่สาวจะเอาคนเดียวทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

มรดกของแม่พี่สาวจะเอาคนเดียวทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

พี่สาวคนโต ลูกติดแม่มา คนละพ่อกับเรา..พ่อกับแม่จดทะเบียนถูกต้อง

บทความวันที่ 25 มิ.ย. 2563, 10:27

มีผู้อ่านทั้งหมด 808 ครั้ง


มรดกของแม่พี่สาวจะเอาคนเดียวทำอย่างไรได้บ้าง

              พี่สาวคนโต ลูกติดแม่มา  คนละพ่อกับเรา..พ่อกับแม่จดทะเบียนถูกต้อง  ที่ดินของแม่พี่สาวคนโตจะเอาทั้งหมด  เรามีสิทธ์จะแย้งได้ไหมว่า ต้องแบ่งเท่าๆ กัน หรือต้องทำยังไงคะ  ตอนนี้ทะเลาะกันเรื่องนี้อยู่

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
           กรณีตามปัญหา หากข้อเท็จจริงฟังได้ว่าที่ดินเป็นของแม่ และแม่เสียชีวิต ทายาทต้องดำเนินการตั้งผู้จัดการมรดกเพื่อจัดการแบ่งมรดกให้กับทายาทผู้มีสิทธิรับต่อไปตามกฎหมาย ตามปพพ. มาตรา 1713

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก