ยืมเงินแล้วไม่ยอมใช้ อ้างจะไปแจ้งตำรวจทำได้หรือไม่|ยืมเงินแล้วไม่ยอมใช้ อ้างจะไปแจ้งตำรวจทำได้หรือไม่

ยืมเงินแล้วไม่ยอมใช้ อ้างจะไปแจ้งตำรวจทำได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ยืมเงินแล้วไม่ยอมใช้ อ้างจะไปแจ้งตำรวจทำได้หรือไม่

  • Defalut Image

ให้เพื่อนยืมเงิน 40,000 บาท เป็นเพื่อนที่ทำงานอยู่ที่เดียวกัน พอเราไปทวงเงินคืนกลับด่าเรา

บทความวันที่ 24 มิ.ย. 2563, 11:03

มีผู้อ่านทั้งหมด 2682 ครั้ง


ยืมเงินแล้วไม่ยอมใช้ อ้างจะไปแจ้งตำรวจทำได้หรือไม่

           ให้เพื่อนยืมเงิน 40,000 บาท เป็นเพื่อนที่ทำงานอยู่ที่เดียวกัน  พอเราไปทวงเงินคืนกลับด่าเรา  บอกว่าจะเอาตำรวจมาจับเรา  ทำอย่างนั้นได้หรือครับ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
           การที่ให้เพื่อนยืมเงินเหมือนกับเราปล่อยเงินกู้  ถ้าเราไม่ได้ทำผิดกฎหมาย และเรียกเก็บดอกเบี้ยไม่เกินตามที่กฎหมายกำหนด  ผู้ให้กู้ก็มีสิทธิในการทวงหนี้  แต่ไม่มีสิทธิไปทวงหนี้่แบบประจาน ไม่มีความผิดตามกฎหมายแต่อย่างใด

         
         

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก