พาหมาเดินเล่นแล้วขี้หน้าบ้านคนอื่น ทำอย่างไรได้บ้าง|พาหมาเดินเล่นแล้วขี้หน้าบ้านคนอื่น ทำอย่างไรได้บ้าง

พาหมาเดินเล่นแล้วขี้หน้าบ้านคนอื่น ทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

พาหมาเดินเล่นแล้วขี้หน้าบ้านคนอื่น ทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

ถนนในหมู่บ้านจัดสรร มีคนในหมู่บ้านได้เลี้ยงหมา ทุกๆ เช้าจะนำหมาของตัวเองมาเดินถนนในหมู่บ้าน

บทความวันที่ 24 มิ.ย. 2563, 10:54

มีผู้อ่านทั้งหมด 594 ครั้ง


พาหมาเดินเล่นแล้วขี้หน้าบ้านคนอื่น ทำอย่างไรได้บ้าง

             ถนนในหมู่บ้านจัดสรร มีคนในหมู่บ้านได้เลี้ยงหมา ทุกๆ เช้าจะนำหมาของตัวเองมาเดินถนนในหมู่บ้าน หมาจะขี้ตามถนนซึ่งเป็นหน้าบ้านของคนอื่นทั่วไปหมด เจ้าของบ้านได้ทำการต่อว่าเจ้าของหมา เจ้าของหมากลับบอกว่าถนนสาธารณะจะขี้ตรงไหนก็ได้ ขอสอบถามว่า มีกฎหมายอะไรแก้ไขเรื่องนี้ได้บ้าง

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
           การพาหมาไปขี้ในที่สาธารณะมีความผิดลหุโทษ และมีความผิดตามพรบ.ป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ฯ ไปแจ้งตำรวจได้  ถ่ายคลิปไว้   ส่วนเจ้าของหมาเมื่อเลี้ยงหมาต้องมีความรับผิดชอบ  แจ้งตำรวจ แจ้งเทศบาลให้เข้ามาดำเนินการได้
         

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก