ทำหน้าออกมาไม่ตรงกับที่ต้องการฟ้องหมอได้หรือไม่|ทำหน้าออกมาไม่ตรงกับที่ต้องการฟ้องหมอได้หรือไม่

ทำหน้าออกมาไม่ตรงกับที่ต้องการฟ้องหมอได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ทำหน้าออกมาไม่ตรงกับที่ต้องการฟ้องหมอได้หรือไม่

  • Defalut Image

ไปคลินิคเสริมความงาม ทำหน้าออกมาไม่ตรงตามความต้องการ

บทความวันที่ 24 มิ.ย. 2563, 10:16

มีผู้อ่านทั้งหมด 376 ครั้ง


ทำหน้าออกมาไม่ตรงกับที่ต้องการฟ้องหมอได้หรือไม่

             FC ทนายคลายทุกข์สอบถามมาว่า ไปคลินิคเสริมความงาม ทำหน้าออกมาไม่ตรงตามความต้องการ  สามารถฟ้องร้องหรือไม่

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
       การทำศัลยกรรมเป็นการทำที่ฝืนธรรมชาติ  ผลอาจจะไม่ตรงตามความต้องการ  แต่หากทำออกมาแล้วเกิดจากความไม่พอใจ ฟ้องร้องไม่ได้ เพราะความพอใจไม่มีเกณฑ์วัด  แต่ถ้าการรักษาเกิดความประมาทเลินเล่อ หรือบกพร่องในการผ่าตัด ทำให้เกิดแผลย่น เน่า ถือว่าบกพร่องในการรักษา หรือรักษาผิดวิธี กรณีอย่างนี้ฟ้องร้องได้ เพราะเกิดจากการกระทำละเมิดขึ้นมา

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก