มรดกของผู้ตายต้องแบ่งกันอย่างไร|มรดกของผู้ตายต้องแบ่งกันอย่างไร

มรดกของผู้ตายต้องแบ่งกันอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

มรดกของผู้ตายต้องแบ่งกันอย่างไร

  • Defalut Image

น้าเสียชีวิต ไม่มีครอบครัว มีพี่สาวกับน้องสาวสลับกันดูแล

บทความวันที่ 22 มิ.ย. 2563, 15:52

มีผู้อ่านทั้งหมด 1214 ครั้ง


มรดกของผู้ตายต้องแบ่งกันอย่างไร

          น้าเสียชีวิต  ไม่มีครอบครัว  มีพี่สาวกับน้องสาวสลับกันดูแล แต่ตอนเสียชีวิตอยู่กับน้องสาว  ถ้าน้องสาวไม่ยอมแบ่งมรดกให้พี่สาวจะทำอย่างไร

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
            ถ้าผู้ตายไม่มีทายาท  ทายาทในลำดับเดียวกันมีสิทธิในมรดกเท่ากัน  หากได้ไม่เท่ากันก็ต้องไปฟ้องศาล การฟ้องแบ่งมรดกต้องฟ้องภายใน 1 ปี หากพ้นกำหนดก็ทำอะไรไม่ได้
         

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก