หญิงคนใหม่ของแฟนเก่าเอาเรื่องของเราไปพูดทำให้เราเสียหายทำอย่างไรได้บ้าง|หญิงคนใหม่ของแฟนเก่าเอาเรื่องของเราไปพูดทำให้เราเสียหายทำอย่างไรได้บ้าง

หญิงคนใหม่ของแฟนเก่าเอาเรื่องของเราไปพูดทำให้เราเสียหายทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

หญิงคนใหม่ของแฟนเก่าเอาเรื่องของเราไปพูดทำให้เราเสียหายทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

ผู้หญิงคนใหม่ของแฟนเก่า เอาเราไปพูดเสียหาย ทำนองว่าเป็นไซด์ไลน์บ้าง เป็นเมียน้อยบ้าง

บทความวันที่ 22 มิ.ย. 2563, 15:37

มีผู้อ่านทั้งหมด 319 ครั้ง


หญิงคนใหม่ของแฟนเก่าเอาเรื่องของเราไปพูดทำให้เราเสียหายทำอย่างไรได้บ้าง

            ผู้หญิงคนใหม่ของแฟนเก่า เอาเราไปพูดเสียหาย ทำนองว่าเป็นไซด์ไลน์บ้าง เป็นเมียน้อยบ้าง แล้วกล่าวหาว่าเรารับเงินจากแฟนเก่ามาแล้วไม่นำไปเลี้ยงลูก  เราสามารถเรียกร้องหรือปกป้องสิทธิอะไรได้บ้าง

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
         ถ้าเราเลิกกับแฟนแล้ว มาใส่ร้ายเรา ทำให้เราเสียหาย สามารถไปแจ้งความดำเนินคดีได้  ด่าเราตรงไหนไปแจ้งพื้นที่นั้น  และสามารถจ้างทนายความฟ้องเองได้

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก