ลูกค้าสั่งของทางเพจ ให้เก็บเงินปลายทางแล้วไม่รับสินค้า|ลูกค้าสั่งของทางเพจ ให้เก็บเงินปลายทางแล้วไม่รับสินค้า

ลูกค้าสั่งของทางเพจ ให้เก็บเงินปลายทางแล้วไม่รับสินค้า

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ลูกค้าสั่งของทางเพจ ให้เก็บเงินปลายทางแล้วไม่รับสินค้า

  • Defalut Image

ผมขายของออนไลน์ พอดีเจอปัญหาแบบนี้มา 3 ครั้งแล้ว

บทความวันที่ 22 มิ.ย. 2563, 14:49

มีผู้อ่านทั้งหมด 1698 ครั้ง


ลูกค้าสั่งของทางเพจ ให้เก็บเงินปลายทางแล้วไม่รับสินค้า

            ผมขายของออนไลน์ พอดีเจอปัญหาแบบนี้มา 3 ครั้งแล้ว  คือลูกค้าสั่งของแบบเก็บเงินปลายทาง แล้วทางร้านก็ส่งของ แต่ลูกค้าไม่ยอมรับโทรศัพท์ของพนักงานขนส่ง  จนสินค้าต้องตีกลับผู้ส่ง เกิดความเสียหายจากค่าขนส่ง แบบนี้สามารถฟ้องแพ่งเรียกค่าเสียหายกับผู้ซื้อได้หรือไม่

คำแนะนำทีมงานทนายคลายทุกข์
             ส่งของแล้วไม่รับสินค้า ถือว่าผิดสัญญาซื้อขาย ผู้ขายมีหน้าที่ต้องส่งมอบสินค้า ผู้ซื้อมีหน้าที่ชำระราคา ถ้าผู้สั่งสินค้าแล้วไม่ยอมรับสินค้า และเราเสียหาย สามารถฟ้องเรียกค่าเสียหายทางแพ่งได้

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก