อบรมสัมมนา การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/ DQ |อบรมสัมมนา การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/ DQ 

อบรมสัมมนา การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/ DQ 

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/ DQ 

บริษัท ไมเนอร์ ดีคิว จำกัด ได้จัดอบรมสัมมนา หลักสูตร การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร

บทความวันที่ 27 มี.ค. 2562, 15:58

มีผู้อ่านทั้งหมด 116 ครั้ง


อบรมสัมมนา การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/ DQ 

            บริษัท ไมเนอร์ ดีคิว จำกัด ได้จัดอบรมสัมมนา หลักสูตร การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร โดยเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรม ที่สมาคมธรรมศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีผู้เข้าร่วมอบรมสัมมนาเป็นผู้จัดการร้าน ไอศรีมแดรี่ควีน จำนวน 400 คนจากทั่วประเทศ น้องๆ ที่เข้าร่วมอบรมสัมมนาให้ความร่วมมือในการเข้าร่วมอบรมอย่างดี ตั้งใจฟัง มีข้อซักถามและมีส่วนร่วมตลอดการสัมมนา

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก