โดนขู่จะยัดยาบ้าจึงรับสารภาพต้องทำอย่างไร|โดนขู่จะยัดยาบ้าจึงรับสารภาพต้องทำอย่างไร

โดนขู่จะยัดยาบ้าจึงรับสารภาพต้องทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

โดนขู่จะยัดยาบ้าจึงรับสารภาพต้องทำอย่างไร

น้องชายถูกจับคดียาบ้า 180 เม็ด เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 56 ที่ผ่านมา

บทความวันที่ 13 มิ.ย. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 9407 ครั้ง


โดนขู่จะยัดยาบ้าจึงรับสารภาพต้องทำอย่างไร


           น้องชายถูกจับคดียาบ้า  180  เม็ด  เมื่อวันที่  4 มิ.ย. 56 ที่ผ่านมา โดนขู่ให้รับสารภาพมิเช่นนั้นจะยัดให้เป็นพันเม็ด  และขู่จะยัดให้แฟนด้วยจึงรับสารภาพ  ตอนนี้ฝากขังที่เรือนจำรอศาลตัดสิน  ถ้าจะสู้คดีมีโอกาสจะชนะมั้ย  ตอนโดนจับจะขับรถไปหาแฟน  เขาไปคนเดียวค่ะ  รบกวนให้คำแนะนำหน่อยนะคะ


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
            เมื่อน้องชายไม่ได้กระทำผิดตามที่ถูกกล่าวหาและตนเป็นผู้บริสุทธิ์นอกจากต้องรีบร้องทุกข์และร้องเรียนขอความเป็นธรรมดำเนินคดีกับเจ้าพนักงานชุดจับกุมดังกล่าวแล้ว น้องชายหรือท่านควรนำสำเนาบันทึกการจับกุมเข้ามาพบและปรึกษาทนายเพื่อแก้ต่างและต่อสู้คดีด้วยแสดงพยานหลักฐาน นำสืบสนับสนุนตามข้อต่อสู้กันต่อไป และหากศาลมีความสงสัยตามสมควรว่าจำเลยได้กระทำหรือไม่ ศาลต้องยกประโยชน์แห่งความมสงสัยนั้นให้แก่จำเลยด้วยพิพากษายกฟ้องโจทก์นั้นตาม ป.วิ.อ.มาตรา 227 วรรคสอง

ตัวบทกฎหมายอ้างอิง
ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา
มาตรา 227
  ให้ศาลใช้ดุลพินิจวินิจฉัยชั่งน้ำหนักพยานหลักฐานทั้งปวง อย่าพิพากษาลงโทษจนกว่าจะแน่ใจว่ามีการกระทำผิดจริงและจำเลยเป็นผู้กระทำความผิดนั้น
            เมื่อมีความสงสัยตามสมควรว่าจำเลยได้กระทำผิดหรือไม่ ให้ยกประโยชน์แห่งความสงสัยนั้นให้จำเลย

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก