โดนน้องชายปลอมแปลงเอกสารทำบัตร Aeon|โดนน้องชายปลอมแปลงเอกสารทำบัตร Aeon

โดนน้องชายปลอมแปลงเอกสารทำบัตร Aeon

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

โดนน้องชายปลอมแปลงเอกสารทำบัตร Aeon

โดนน้องชายปลอมแปลงเอกสารทำบัตร AEON โดยที่เราไม่รู้ตัว

บทความวันที่ 15 ม.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 10047 ครั้ง


โดนน้องชายปลอมแปลงเอกสารทำบัตร Aeon

    
            โดนน้องชายปลอมแปลงเอกสารทำบัตร AEON   โดยที่เราไม่รู้ตัว พอมารู้อีกที่ทางสำนักงานกฏหมายของ AEON โทรมาให้ชำระหนี้ ทั้งๆที่ผมไม่เคยไปทำอะไรกับทาง AEON เลยครับ รบกวนช่วยผมทีคำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
          เมื่อท่านซึ่งเป็นผู้เสียหายจากการที่มีผู้ปลอมเอกสารเกี่ยวกับข้อมูลประจำตัวของท่านเข้าทำสัญญาหรือนิติกรรมอันใดขึ้น จึงถือว่าท่านไม่ใช่ผู้เข้าทำสัญญาหรือนิติกรรมอันเป็นคู่สัญญาที่จะต้องมีนิติสัมพันธ์ต่อกันในอันที่จะต้องรับผิดตามสัญญาแต่ประการใด กรณีจึงชอบที่ท่านจะปฏิเสธความรับผิดและแก้ต่างต่อสู้คดีกันต่อไป
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก