จะเรียกร้องค่าเสียหายจากไหน|จะเรียกร้องค่าเสียหายจากไหน

จะเรียกร้องค่าเสียหายจากไหน

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

จะเรียกร้องค่าเสียหายจากไหน

นั่งมอเตอร์ไซต์รับจ้าง ถูกรถเก๋งชนกระดูกเคลื่อนไม่ได้ผ่าตัด

บทความวันที่ 3 พ.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 11001 ครั้ง


จะเรียกร้องค่าเสียหายจากไหน

   
           นั่งมอเตอร์ไซต์รับจ้าง ถูกรถเก๋งชนกระดูกเคลื่อนไม่ได้ผ่าตัด เข้าเฝือกเบื้องต้นใช้ประกันสังคม ตอนแรกหมอให้ผ่าตัดบอกกระดูกหลังยุบ ไปๆ มาๆ บอกว่ายุบไม่มากไม่ต้องผ่า เข้าเฝือกแทน กลัวอนาคตข้างหน้าจะมีผลกระทบกับร่างกาย เราจะเจรจาอย่างไรกับคู่กรณี เขาอยากปิดเรื่องให้จบ ไม่รู้ว่าจะเรียกร้องค่าเสียหายจากตรงไหน เพราะคชจ.ส่วนแรกใช้ประกันสังคม ตอนนี้หมอนัดตรวจอยู่


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
          กรณีที่คู่กรณีเป็นฝ่ายกระทำละเมิดทำให้ท่านได้รับความเสียหายแก่ร่างกาย ท่านซึ่งเป็นผู้ต้องเสียหายมีสิทธิที่จะเรียกร้องให้คู่กรณีชดใช้ค่าใช้จ่ายที่ตนต้องเสียไปและค่าเสียหายเพื่อการที่เสียความสามารถประกอบการงานสิ้นเชิง หรือแต่บางส่วนทั้งในเวลาปัจจุบันนั้นและในเวลาอนาคตด้วย อีกทั้งจะเรียกร้องเอาค่าสินไหมทดแทนเพื่อการที่ตนต้องเจ็บป่วยด้วยอาการทุกขเวทนา ตลอดระยะเวลาที่รับการรักษาพยาบาลอันเป็นค่าสินไหมทดแทนเพื่อความเสียหายอย่างอื่นได้ตาม ป.พ.พ.มาตรา 444,446
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก