ยุทธการปราบเมียน้อย|ยุทธการปราบเมียน้อย

ยุทธการปราบเมียน้อย

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ยุทธการปราบเมียน้อย

หลังจากคอลัมภ์คุยกับนักสืบ นำบทความเรื่อง “ว่าด้วยเรื่องเมียน้อย” นำเสนอไปแล้ว บางท่านอาจจะทราบบทสรุปว่าสุดท้ายเรื่องดังกล่าวจะจบอย่างไร

บทความวันที่ 18 พ.ค. 2552, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 21455 ครั้ง


ยุทธการปราบ "เมียน้อย"/ Life and Family

ยุทธการปราบ "เมียน้อย"/ Life and Family

 

      หลังจากคอลัมภ์คุยกับนักสืบ  นำบทความเรื่อง ว่าด้วยเรื่องเมียน้อย นำเสนอไปแล้ว  บางท่านอาจจะทราบบทสรุปว่าสุดท้ายเรื่องดังกล่าวจะจบอย่างไร  ทีมงานทนายความและนักสืบ  รายการทนายคลายทุกข์  จึงนำบทสรุปที่เป็น ยุทธการ ปราบเมียน้อยจากเหตุการณ์มรสุมในครอบครัวของคุณพรรณพิมล (จากเรื่อง "ว่าด้วยเรื่องเมียน้อย") คาดว่าหลายคนคงเสียวสันหลังอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะครอบครัวที่มีสาวใช้วัยกระเตาะอยู่ที่บ้านหรือสามีที่มีเพื่อนสาวรายล้อมอยู่เว้นแต่ละวัน

      

       ดังนั้นเราลองมาดูวิธีป้องกันหรือสร้างภูมิคุ้มกันให้ครอบครัวกันดีกว่าว่า ก่อนที่แก้วจะร้าว ครอบครัวจะแตกเป็นเสี่ยงๆเพราะคนอื่นนั้น หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ศรีภรรยานั้นควรทำอย่างไรกันบ้าง

      

       1. “สำรวจตัวเองเห็นได้ว่า จากเหตุการณ์ตัวอย่างของครอบครัวที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ช่องว่างของความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนอาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สามีปันใจ

      

       เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราสามารถทำได้นั่นก็คือ เราต้องเข้าใจบทบาทของตัวเองในการแม่ที่ดีของลูกและเป็นภรรยาที่ดีของสามี อย่ามัวแต่จ้องจับผิดจนไม่ทำการทำงาน เพราะการไม่ไว้วางใจกันนานๆเข้าจะกลายเป็นการไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน

      

       ภรรยาควรทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด งานบ้านไม่ให้ขาด งานดูแลหัวใจเติมความรักให้ครอบครัวก็ไม่ควรเว้นแม้แต่ชั่ววัน ซึ่งหน้าที่ของภรรยา(ที่ควรจะมี) นั่นคือ ดูแลเรื่องในบ้านให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าของสามี เสื้อผ้าของลูก อาหารการกิน รวมไปถึงสิ่งเล็กๆน้อยที่จะทำให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น

 

       2. "สวยสดอยู่เสมอ" แม้ว่าคนที่เป็นภรรยาควรดูแลลูกและสามีก็ตาม แต่อย่าลืมดูแลตัวเองเป็นอันขาด หน้าตา รูปร่าง และบุคลิกของคุณผู้หญิงควรดูดีอยู่เสมอ ดั่งสำนวนที่ว่าไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง

      

       แม้จะไม่ต้องทำให้เป็นคนสวย เซ็กส์ เอ็กซ์ อึ๋ม แต่หากสามีกลับมาจากที่ทำงานเหนื่อยแล้วมาเจอคนที่บ้านในสภาพ หน้าตาบึ้งตึง หน้ามัน หัวฟู ฯลฯ สามีคนไหนก็หนีไปแน่นอน

      

       3. “ให้ความสำคัญ การที่คนเก่งกับคนกล้าอยู่ด้วยกันนั้น หลายคนอาจเข้าใจว่าคู่นี้ดูสมบูรณ์แบบ แต่ทว่าในความเป็นจริง ผู้หญิงต้องอย่าลืมไปว่า ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงที่เก่งกว่าตน

      

       แม้ว่าสมัยนี้สิทธิสตรีจะมีบทบาทมากกว่าเมื่อก่อน แต่หากว่าด้วยเรื่องชีวิตคู่แล้ว คำว่า สิทธิสตรีอาจใช้ไม่ได้ในบางกรณี เมื่อผู้ชายส่วนใหญ่ยังคงอยากเป็นผู้นำครอบครัว เป็นช้างเท้าหน้าให้ภรรยาเดินตาม ดังนั้นการที่ผู้หญิงเก่ง กล้ามากความสามารถอาจทำให้ศักยภาพของคุณสามีถูกลดทอนลงไป

      

       ดังนั้นผู้หญิงคนไหนที่เก่งไปเสียทุกอย่าง ลองลดดีกรีความสามารถลงเพื่อต่ออายุความรักดูบ้างโดยการ เอ่ยปากขอความช่วยเหลือเรื่องที่ผู้ชายต้องทำเช่น เปลี่ยนหลอดไฟ ก๊อกน้ำ ฯลฯ เพื่อให้เขาเขารับรู้ว่าเขามีความสำคัญกับครอบครัว และเป็นคนที่เราไว้วางใจที่สุด

      

       4. “รักเรา ไม่เก่าเลยยังจำได้ไหมว่าคุณบอกรักกันครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กัน? แน่นอนว่า เมื่อเจอคำถามแบบนี้ บางคนอาจตอบว่า วันแต่งงานซึ่งมันนานไปไหม?

      

       คุณผู้หญิงทั้งหลายอย่าลืมเด็ดขาดว่า แม้จะอยู่ด้วยกัน นอนเตียงเดียวกัน แต่ไม่เคยบอกรักกันนานมาแล้ว มันก็ทำให้ความรักมันดูจืดจางได้เช่นกัน

      

       ดังนั้นการที่ได้บอกรักกัน แม้จะเป็นเพียงคำพูด แต่เชื่อเถอะว่าฝ่ายชายทีกำลังจะไปมีเล็กมีน้อย ต้องฉุกคิด เรียกสติกลับคืนมาได้แน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น การกอดกัน สัมผัสกันก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเพราะการกอดตอกย้ำความรัก ความผูกพันได้เป็นอย่างดี

 

       5. “เรื่องบนเตียง ผู้ชายหลายคนที่ตัดสินใจเมียน้อยส่วนใหญ่ ยอมรับว่า สาเหตุหนึ่งมาจากการที่คนสองคนไม่มีเวลาให้กัน เมื่อห่างเหินมากขึ้นทุกวันๆ เรื่องบนเตียงก็ลดน้อยลง หรือแทบจะไม่มีอีกเลย

      

       ซึ่งเรื่องนี้ คนที่แต่งงานย่อมเข้าใจดีว่า การมีเพศสัมพันธ์กันนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ ดังนั้นการที่สามี-ภรรยาไม่ได้มีภารกิจความรักกันนานๆ มันก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกหากปัญหานี้จะเป็นสาเหตุให้สามีคุณไปนอนบ้านอื่น

      

       ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เขาไปนอนกับคนอื่นที่ไม่ใช่คุณ ภรรยาทั้งหลายควรจัดการเวลางาน และเวลาครอบครัวให้ลงตัว อย่ามัวแต่หมกมุ่นกับเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัวจนหลงลืมคนที่บ้านเด็กขาด

      

       6. “เน้นวาทะ ลดปะทะ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้น แต่ทุกคนที่รักกันควรท่องให้ขึ้นใจเลยว่า คนรักกัน จะไม่พูดจาทำร้ายกันเด็ดขาดเพราะการที่พูดจาประชดประชัน หยาบคาย หรือทำร้ายจิตใจกัน เปรียบเสมือนการสาดโคลนใส่กัน ทำลงไปก็เจ็บกันทั้งสองฝ่าย

      

       ทั้งนี้ เรื่องง่ายๆที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายอาจหลงลืมไปบ้างนั่นคือ เมื่อคนที่เรารักทำผิดพลาดไป หรือมีเรื่องให้ต้องกระทบจิตใจ คำว่า ขอบคุณและขอโทษยังคงใช้ได้สมอ และอีกสิ่งหนึ่งคืออย่าลืมที่จะให้ อภัยกันและกันด้วย

      

       อย่างไรก็ดีกาเมสุมิจฉาจารา เวระมะณี...ศีลข้อสามที่ดูเหมือนจะรักษาง่ายสุด (โดยเฉพาะคนที่ยังไม่มีความรัก) กลับเป็นศีลที่พบว่า หลายคนทำผิดบ่อยครั้งพอๆกับการโกหกและฆ่าสัตว์ตัดชีวิต

      

       ดังนั้น...ก่อนที่สามีจะผิดศีล ก่อนที่คุณผู้หญิงจะทุกข์ใจ ก่อนที่ครอบครัวจะแตกแยก...วันนี้คุณบอกรักแล้วหรือยัง??

            เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับบทความเกี่ยวกับยุทธการปราบเมียน้อย  จากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการออนไลน์  ท่านผู้อ่านคงนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน  ถ้าท่านอาจแล้วยังไม่สามารถหาทางออกได้  ก็สามารถขอคำแนะนำจากทีมงานทนายความและนักสืบ  รายการทนายคลายทุกข์  ได้ที่ 02-9485700 นะคะ

 

ขอขอบคุณบทความจากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ

 

 

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 26

รับงาน รับจ้างตามใบสั่ง งานกำจัด สั่งสอน ลองทักข้อความมา คุยกันดูครับ ขอคนคุยงานจริงนะครับ ไม่คุยเล่น รับงานจ้างวาน ทุกประเภทครับ รับงานจริง มืออาชีพ

ติดต่อไลน์ ไอดี : dantekill

โดยคุณ มือปืนตามใบสั่ง 20 ก.ค. 2559, 23:22

ตอบความคิดเห็นที่ 26

ขอบคุณพี่ไลน์ไอดี dantekill มากนะค่ะ ที่จัดการงานให้เรียร้อย ขอให้เครดิตพี่นะคะ มีงานอีกจะทักไปปรึกษาอีกนะค่ะพี่

โดยคุณ ขอบคุณค่ะพี่ 16 ก.ย. 2559, 22:43

ความคิดเห็นที่ 25

ขอบคุณพี่ไลน์ไอดี dantekill มากนะค่ะ ที่จัดการงานให้เรียร้อย ขอให้เครดิตพี่นะคะ มีงานอีกจะทักไปปรึกษาอีกนะค่ะพี่

โดยคุณ ขอบคุณค่ะพี่ 16 ก.ย. 2559, 22:43

ความคิดเห็นที่ 24

เครียด

โดยคุณ ปลง 15 เม.ย. 2559, 23:16

ความคิดเห็นที่ 23

 รับจ้างชำระแค้น รับงาน ตามใบสั่ง เก็บคน ชู้สาว กำจัดมือที่สาม เมียน้อย ชู้ กิ๊ก โดนแย่งคนรัก ขัดผลประโยช์น ต้องการให้ศัตรูหายไปจากโลก รับงานจริง ทำจริง เก็บจริง ยิงจริง ทำงานเป็นทีม ไร้หลักฐาน ไม่กระทบถึงผู้ว่าจ้าง สนใจทักแชตไลน์ ข้อความหลังไมค์ ท่านใด แค้นใคร เกลียดใคร โดนใครหักหลัง แย่งแฟน เอาเปรียบ โดนทิ้ง โดนหลอก ให้เจ็บช้ำน้ำใจ เราจัดการให้ท่านได้ ขอแค่มีรูป กะที่อยู่ เป้าหมาย ยินดีให้คำปรึกษา รับงานทั่วไทย ยินดีชำระแค้นให้ท่าน ติดต่อไลน์ไอดีไลน์: envygunman

โดยคุณ รับจ้างตามใบสั่ง 22 ก.พ. 2559, 23:48

ตอบความคิดเห็นที่ 23

 คุณไม่สนใจเหรอว่าคนที่คุณไปทำร้ายหรือฆ่าเขาอาจเป็นคนดี มีครอบครัวที่เขารักและต้องดูแล

คุณไม่คิดหรอว่าคนที่ว่าจ้างคุณนั้นเป็นคนเลวถึงคิดเอาชีวิตคนอื่น

โดยคุณ Sanruk 23 ก.พ. 2559, 17:04

ความคิดเห็นที่ 22

 คุณไม่สนใจเหรอว่าคนที่คุณไปทำร้ายหรือฆ่าเขาอาจเป็นคนดี มีครอบครัวที่เขารักและต้องดูแล

คุณไม่คิดหรอว่าคนที่ว่าจ้างคุณนั้นเป็นคนเลวถึงคิดเอาชีวิตคนอื่น

โดยคุณ Sanruk 23 ก.พ. 2559, 17:04

ความคิดเห็นที่ 21

ฉันชื่อ ฝน ชอบคนมีเมียแล้ว ติดต่อได้เลยนะ ขอรวยๆ โทร 085-2211440 , 091-8099013

โดยคุณ jiji 22 ธ.ค. 2556, 16:00

ความคิดเห็นที่ 20

คนสองคนถ้าอยู่ด้วยกันไม่ได้ เพราะหลายๆๆสาเหตุ ภรรยาคบชู้ ทำงานกลางคืน ไปนอนกับผู้ชายคนอื่น มีลูกติดมาหลายคน เห็นแก่ตัว ลูกของสามีที่เกิดกับภรรยาคนก่อน  ทำเป็นรับไม่ได้  เอามาอยู่ด้วยทำเป็นรังเกลียด สามีคุยเรื่องงานกับใครระแวงนึกว่าคุยกับสาวๆๆ แอบดูโทรศัพท์สามี เอาเบอร์โทรไปด่า ไม่ให้เกียรติสามี เป็นมาเป็น 10 ปี ไม่ปรับปรุงตัว คิดว่าตังเองถูกเสมอ พูดในฐานะตนๆๆหนึ่งที่เจอเหตุการ์แบบนี้ สามีมีคนใหม่ ไปอยู่กับคนใหม่ แต่ส่งเสียเรื่องลูกที่เกิดกับเขา 1 คน ตลอดไม่เคยขาด ทรัพย์สินทุกอย่างที่สร้างให้เขาไม่เอาเลยสักอย่าง แต่ก็มาระรานกับครอบครัวใหม่ไม่เลิก ทั้งๆๆ ที่ตัวเองก็มีเหมือนกัน มีสามีก่อนหน้าที่จะมาจดทะเบียนสมรส (สามีติดคุก)ออกจากคุก แอบส่งเสียเงินทองให้กันอีก แบบนี้มันก็ไม่ยุติธรรมสำหรับผู้ชายเหมือนกัน คุณเอาทะเบียนสมรสมาอ้างทุกสิ่งอย่างไม่ยอมเลิก ยอมหย่า ไปพูดในสังคมว่าคุณยังรักกันดี เห็นแก่ตัวที่สุด

โดยคุณ 17 ธ.ค. 2556, 15:28

ความคิดเห็นที่ 19

 ครูไอทีคนนึงชอบผัวชาวบ้านเป็นชีวิตจิตใจ.......โดนสอบมาแล้ว1ครั้ง

โดยคุณ เลว 18 ส.ค. 2556, 14:37

ความคิดเห็นที่ 18

ทำไมพวกคุณไม่คิดบ้าง  ถ้าเขาเจอกกันก่อนคุณ คุณคงไม่ได้เขามาเป็นสามีหรอก และถ้าเขาไปมีคนอื่นแสดงว่าเขาไม่รักคุณ  หรือแม้เขาจะเลือกกับมาหาคุณ ก้อให้คิดไว้เลยนะ ว่าเขาไม่ได้รักคุณหรอกแต่มีบางอย่างที่เขาต้องรับผิดชอบ เพราะถ้าเขารักคุณเขาจะไม่มีคัยตั้งแต่แรก  ปล่อยให้พวกผู้ชายพวกนี้ไปตายเอาดาบหน้าดีกว่า  เพราะผู้หญิงอีกฝั่งเขาก้อไม่ได้ผิดอารายมากมายถ้าผู้ชายไม่เข้ามายุ่งกับเขา 

โดยคุณ ฝากไว้ 6 มี.ค. 2556, 17:25

ความคิดเห็นที่ 17

สรุปไอ้ผู้ชายแบบนี้อย่าไปอยู่แบบทรมานกับมันเลย ให้มันอยู่กับอีผู้หญิงหน้าด้าน อย่างนั้นแหละเหมาะสมกันดี ให้มันสมสู่กันจนตายกันไปเลย

โดยคุณ ononon 4 พ.ย. 2555, 09:24

ความคิดเห็นที่ 16

 เราก็คนนึงที่สามีแอบไปคบกับเมียคนอื่น ผู้หญิงคนนั้นทำงานที่เดียวกับสามีเรา แต่อีผู้หญิงสำส่อนคนนั้นมันก็มีลูกและมีผัวอยู่แล้วแต่ยังแอบมาสมสู่กับสามีเราประมาณ 3 ปีกว่าๆได้แล้ว ที่ผ่านมาเราโง่เชื่อในคำโกหกตอแหลของมันสองคน อีสำส่อนนางนั้นมันทำงานอยู่่บริษัทยาแถวบิ๊กซีวงสว่าง มันชั่วได้ใจจิงๆ อีอ้อมสำส่อนไม่เลือก

โดยคุณ 28 ต.ค. 2555, 13:36

ความคิดเห็นที่ 15

 เดี๋ยวนี้ผู้หญิงหน้าด้านมาก โดยเฉพาะอีแต้ว กูเกลียดมากทำตัวอาโนเนะ

โดยคุณ ปปป 7 ก.ย. 2555, 21:18

ความคิดเห็นที่ 14

ดิฉันมีสามีเจ้าชู้ค่ะ พอจับได้คนที่1ก้อไปมีคนที่2เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆจนตอนนี้ดิฉันเหมือนตกนรกเลย เราเจอกันมาตั้งแต่มัธยมต้นมารักกันมัธยมปลายจนเรียนจบปริญาแล้วแต่งงาน ชีวิตคู่ลุ่มๆดอนก็เพราะความเจ้าชู้นั่นและค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าความรักผูกพันธ์สมัยเด็กๆเราจางไปตั้งแต่เมื่อไหร่ทุกวันนี้ดิฉันมีแต่ความทุกข์ ความแค้นสุมแน่นอก เราลำบากมาด้วยกันเริ่มจาก 0 จริงๆค่ะช่วงนั้นมีลางบอกให้รู้บ้างแล้วแต่เพราะความรักให้อภัยเสมอมาพอเริ่มลืมตาอ้าปากเค้ากลับแย่ลงกว่าเดิมทุกวันนี้ดิฉันกลายเป็นนางมารร้ายของเค้าค่ะ เค้าไปติดพันผู้หญิงคาราโอเกะบอกดิฉันว่าชีวิตพวกเธอน่าสงสารพาไปเช่าบ้านดูแลกันอย่างดีกว่าเมียที่บ้านอีกดิฉันอาละวาดสามีจนผู้หญิงไม่ไหวจะอยู่เลยไปเอง หลังจากนั้นก็เป็นแม่ม่ายเพื่อนดิฉันเองเจ็บปวดมากค่ะกว่าจะรู้เค้าแอบมีความสัมพันธ์กันปีกว่าแล้วค่ะ เป็นอย่างนี้มาเรื่อยๆคนล่าสุดปี55 นี้เป็นสาวเสริพอายุก็สี่สิบกว่าแล้วลูกเธอ 2คน ดิฉันทำแต่งานหาแต่เงินผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ซื้อทองเส้นใหญ่ๆ ให้สามีใส่จะได้ไม่น้อยหน้าเพื่อนสามีรับราชการค่ะเราแต่งงานกันมา 23 ปี แล้ว ดิฉันพยายามเหลือเกินที่จะสวย จะสาวปรนนิบัติเค้าทุกอย่างจนแทบจะป้อนทีเดียว บ้านก็สะอาด อาหารก็อร่อย(ญาติๆบอกว่าดิฉันมีฝีมือปลายจวัก)พูดจากับสามีก็ไพเราะคำหยาบก็ไม่เคยพูด พยายามสร้างบรรยากาศที่ดีเสมอ แต่สามีดูเย็นชากับดิฉันมาก บางทีก็ตะคอกพูดเสียงดัง บางทีก็ดี แม่บอกว่าเพราะเรารักเค้ามากไป หลายปีมานี้เงินเดือนสามีเหลือแค่2500-3000บาทต่อเดือน (งินเดือนจริง30000)โดนหักหมดค่ะเพราะที่ใหนกู้ได้ก็จะกู้หมดทุกธนาคารเลยคงเดาออกน่ะค่ะว่าเงินไปใหนหมดไปอยู่กับพวกคุณตัวหมดแล้วค่ะดิฉันค้าขายค่ะก็พอเอามาจุนเจือได้อยู่ แต่ทุกวันนี้สามีดูเหมือนไม่สำนึกเลยพยายามที่จะเป็นเสี่ยของน้องๆเสมอเงินนอกระบบซีค่ะเจ้าหนี้มาถึงบ้านมีตั้งแต่10000 ถึง 20000 หลายเจ้าเหลือเกิน ดิฉันไม่ไหวจะเคลียถามว่ายืมแล้วเงินไปใหนหมดเค้าไม่ตอบเฉยๆๆๆๆ พูดแต่ว่าพี่ผิดไปแล้วแบบนี้ทุกที ดิฉันไม่ไหวจะเคลียแล้วค่ะทุกวันนี้อยู่ไปวันๆ ดิฉันหยุดค้าขายไม่ทำอะไรอีกเลยยกเว้นงานบ้านให้สามีรับผิดชอบให้หมด ที่ผ่านมาลืมหันไปมองตัวเอง ตายล่ะ! ที่กินที่ใช้อยู่ไม่น้อยหน้าคนอื่นก็เงินเราหามาทั้งนั้นเลยสามีแทบไม่มีหุ้นส่วนตรงนั้นเลย ดิฉันผิดไม๊ค่ะที่เลิกทำงานเพราะต้องการให้สามีดูแลดิฉันบ้าง ตอนนี้ดิฉันกินแต่มาม่า สามีเองก็มีท่าทีจะสำนึกบ้างแต่ไม่ทั้งหมดตอนนี้เราอยู่อย่างยากจนค่ะ ขายและจำนำเท่านั้น ดิฉันอายุ45แล้วค่ะสามี47 ดิฉันเหนื่อยมามากลำบากแค่นี้ดิฉันทนได้แต่คุณสามีเริ่มทนไม่ได้และเริ่มโทษว่าดิฉันไม่ทำงาน   คุณคิดว่าดิฉันผิดมั้ยค่ะ

โดยคุณ ผู้หญิงโชคร้ายคนหนึ่ง 21 ส.ค. 2555, 22:23

ความคิดเห็นที่ 13

 สรุปนะสั้นๆง่ายๆชายชั่วหญิงก็ชั่วพอทำผิดก็โยนให้คนอื่นโทษคนอื่นทำไมไม่มองว่ากฎหมาย ประเพนีศิลธรรมเขาเอาไว้ทำไมแปลกเดี๋ยวนี้คนเราจิตใจต่ำลงไปทุกทีอีกหน่อยก็ผสมพันธุ์กันมั่วเหมือน หมา หรอกหรือว่าผู้ชายเดี๋ยวนี้ชอบผู้หญิงเลยผสมพันธ์มั่วไม่เว้นลูกเขาผัวใครคิดได้ไงไม่รู้ ไม่รู้เอาสมองส่วนไหนคิดกันได้จากฝ่ายธรรมะ

โดยคุณ แม่ของลูก 12 ส.ค. 2555, 01:52

ความคิดเห็นที่ 12

เดี๋ยวนี้ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ไม่เอาถ่าน ชอบฉอเลาะไปวัน ๆ แม่ของผู้หญิงก็หน้าด้านหนุนหลังให้ลูกสาวแย่งผัวชาวบ้านทั้งที่เห็นอยู่ตำตาว่าผู้ชายมีลูกมีเมียอยู่แล้ว แล้วอีนังผู้หญิงหน้าด้านคนนี้กับไอ้ผู้ชายสารเลวก็รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กแต่ก็ไม่เอาผู้ชายเป็นผัว และพอผู้ชายมีเมียรวยก็จะมาเอาเป็นผัว

โดยคุณ คนที่ถูกกระทำ 16 ก.ค. 2555, 13:21

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก