คำบรรยายฟ้องที่ไม่ถือว่าเคลือบคลุม กฎหมายห้ามมิให้โจทก์อ้างตัวจำเลยเป็นพยาน|คำบรรยายฟ้องที่ไม่ถือว่าเคลือบคลุม กฎหมายห้ามมิให้โจทก์อ้างตัวจำเลยเป็นพยาน

คำบรรยายฟ้องที่ไม่ถือว่าเคลือบคลุม กฎหมายห้ามมิให้โจทก์อ้างตัวจำเลยเป็นพยาน

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คำบรรยายฟ้องที่ไม่ถือว่าเคลือบคลุม กฎหมายห้ามมิให้โจทก์อ้างตัวจำเลยเป็นพยาน

  • Defalut Image

คำพิพากษาฎีกาที่ 534/2512

บทความวันที่ 8 ก.ค. 2562, 10:27

มีผู้อ่านทั้งหมด 184 ครั้ง


คำบรรยายฟ้องที่ไม่ถือว่าเคลือบคลุม กฎหมายห้ามมิให้โจทก์อ้างตัวจำเลยเป็นพยาน


คำพิพากษาฎีกาที่ 534/2512
               คำบรรยายฟ้องที่ไม่ถือว่าเคลือบคลุมกฎหมายห้ามมิให้โจทก์อ้างตัวจำเลยเป็นพยานโจทก์เท่านั้นมิได้ห้ามโจทก์อ้างผู้ที่กระทำผิดเช่นเดียวกับจำเลยมาเป็นพยาน ศาลล่างทั้งสองฟังข้อเท็จจริงว่า จำเลยแผ้วถางที่ดินที่ยังมีสภาพเป็นป่าอยู่โดยรอบจำเลยฎีกาว่าจำเลยไม่ได้ถางที่ดินที่ยังมีสภาพเป็นป่า เป็นการถางที่มีประโยชน์ที่ไม่มีสภาพเป็นป่า ข้อเถียงดังนี้เป็นการเถียงข้อเท็จจริงจึงต้องห้ามตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา มาตรา 218
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก