โดนจับคดีเครื่องหมายการค้า|โดนจับคดีเครื่องหมายการค้า

โดนจับคดีเครื่องหมายการค้า

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

โดนจับคดีเครื่องหมายการค้า

ผมโดนตำรวจกองปราบอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและตัวแทนผู้รับมอบอำนาจ

บทความวันที่ 17 พ.ย. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 12729 ครั้ง


โดนจับคดีเครื่องหมายการค้า

           ผมโดนตำรวจกองปราบอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและตัวแทนผู้รับมอบอำนาจจากบริษัทเจ้าของยี่ห้อ Asic จับพร้อมของกลางรองเท้า 24 คู่ โดนยึดของกลางไปแล้ว  ก็ประกันตัวออกมารอชำระค่าปรับที่ชั้นศาล โดยตัวแทนบริษัทบอกให้ผมปิด Website ที่ประกาศขายด้วย เพราะบริษัทจะฟ้องแพ่งด้วย
คำถาม
          - กรณีนี้เข้าข่าย ละเมิดลิขสิทธิหรือเครื่องหมายการค้าครับ  ผมไม่เข้าใจเพราะตำรวจบอกเป็นเครื่องหมายการค้า แล้วจะโดนคดีอาญาหรือแพ่งครับ โทษปรับเท่าไหร่ครับ
          - website ผมปิดไปแล้วจะโดนฟ้องได้หรือไม่ครับ  เพราะจดทะเบียน Web เป็นชื่อเพื่อนครับ  ชื่อบัญชีที่โอนเงินค่าสินค้าเข้าก็เป็นชื่อน้องผม
          - ผมต้องเตรียมตัวอะไรบ้างครับไม่เคยโดนเลย ต้องหาเงินเลี้ยงครอบครัวด้วยครับ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก