ขโมยขึ้นบ้าน ในนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร|ขโมยขึ้นบ้าน ในนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร

ขโมยขึ้นบ้าน ในนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ขโมยขึ้นบ้าน ในนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร

ถูกขโมยขึ้นบ้านกวาดทรัพย์สินกว่าสองแสนบาทในหมู่บ้านที่มีนิติบุคคล

บทความวันที่ 19 พ.ค. 2558, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 11241 ครั้ง


ขโมยขึ้นบ้าน ในนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร

           ถูกขโมยขึ้นบ้านกวาดทรัพย์สินกว่าสองแสนบาทในหมู่บ้านที่มีนิติบุคคล บริหารจัดการ ซึ่งปกติมียามรักษาความปลอดภัย  แต่ตอนนั้นนิติหมดวาระ  ไม่มีกรรมการชุดใหม่ และยังไม่มียามรักษาการ  แต่มีการให้จ่ายค่าส่วนกลาง บ้านติดถนนในหมู่บ้าน 2 ด้าน  ที่เหลือเป็นอาคารทึบเข้าออกไม่ได้  ตำรวจสันนิษฐานว่าเข้าจากด้านถนนในหมู่บ้าน เพราะมีรอยเท้าปีนออก  นิติบุคคลต้องรับผิดชอบหรือไม่ อย่างไร


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
             กรณีตามปัญหาของท่าน นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรที่จดทะเบียนแล้วย่อมเป็นฐานะเป็นนิติบุคคล โดยมีคณะกรรมการเป็นผู้ดำเนินกิจการของนิติบุคคลตามกฎหมายและข้อบังคับของนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรภายใต้การควบคุมดูแลของที่ประชุมใหญ่ของสมาชิกตามพรบ.จัดสรรที่ดิน พ.ศ.2543 มาตรา 46 ทั้งนี้ เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรมีอำนาจหน้าที่เรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและการจัดการสาธารณูปโภคในส่วนที่นิติบุคคลมีหน้าที่บำรุงรักษาจากสมาชิก แม้คณะกรรมการการนิติบุคคลจะหมดวาระการดำรงตำแหน่ง แต่คณะกรรมการชุดเดิม ยังมีอำนาจหน้าที่ดำเนินกิจการของนิติบุคคลต่อไปได้จนกว่าจะคณะกรรมการชุดใหม่ นิติบุคคลจึงต้องรับผิดใช้ค่าสินไหมทดแทนเมื่อเหตุที่ทรัพย์สินของสมาชิกสูญหายเกิดแต่การที่นิติบุคคล ไม่จัดการตามอำนาจหน้าที่ตามกฎหมาย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

 ได้รับเงินกู้เร่งด่วนของคุณในวันนี้ที่อัตราดอกเบี้ย 2% สำหรับการรับประกันและความไว้วางใจของลูกค้าทั่วโลก เรามีทุกชนิดของเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 20,000 ถึง $ 10,000,000.00 คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจใหม่ในวันนี้และยังชำระหนี้ของคุณทันที

อีเมล์: [email protected]

ชื่อ: -------
เพศ: -----------
ประเทศ: -------------
ที่อยู่ติดต่อ: ----------
จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น: -------------
รายได้ต่อเดือน: ------------
อาชีพ: ----------------
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน: ----------
โทรศัพท์บ้าน:--------------
โทรศัพท์: -----------------
ได้ที่คุณใช้ในการขอสินเชื่อมาก่อนหรือไม่

อีเมล์: liongateloanfirm452 @ gmail.com

กรุณาอย่ากรอกแบบฟอร์มสั้น ๆ นี้และได้รับกลับมาให้เราโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้พระเจ้าอวยพรคุณเป็นคุณ


เรื่องที่ดีที่สุด
สิงโตประตูเงินกู้การลงทุน จำกัด

โดยคุณ Lawren 7 ธ.ค. 2559, 05:45

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก