ได้รับผลกระทบจากการทำประชาพิจารณ์ทำอย่างไรได้บ้าง|ได้รับผลกระทบจากการทำประชาพิจารณ์ทำอย่างไรได้บ้าง

ได้รับผลกระทบจากการทำประชาพิจารณ์ทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ได้รับผลกระทบจากการทำประชาพิจารณ์ทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

ในกรณีการทำประชาพิจารณ์และประชามติผ่านไปแล้วในการทำฟาร์มหมู

บทความวันที่ 3 มิ.ย. 2564, 09:38

มีผู้อ่านทั้งหมด 1065 ครั้ง


ได้รับผลกระทบจากการทำประชาพิจารณ์ทำอย่างไรได้บ้าง

              ในกรณีการทำประชาพิจารณ์และประชามติผ่านไปแล้วในการทำฟาร์มหมู แต่ผมเป็นบ้านที่อยู่ ใกล้กับฟาร์มหมูแต่ไม่เคยได้รับทราบข่าวเรื่องการทำประชาพิจารณ์ มารู้ก็ตอนมีชาวบ้านมาบอก ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้เราสามารถจะทำการร้องเรียนได้รึป่าวคับ เพราะผมคิดว่าการทำประชาพิจารณ์และทำลงประชามติน่าจะต้องใช้ ประชาชนที่อยู่ใกล้ฟาร์มหมูมาเป็นผู้ทำประชาพิจารณ์และลงมติ ไม่ใช่ไปเอาคนในหมู่บ้านซึ่งบ้านที่ห่างไกลจากฟาร์มหมู มาทำประชาพิจารณ์และลงมติยังไงมันก็ผ่านเพราะว่าคนพวกนั้นเขาไม่ได้รับความเดือดร้อน

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
               ร้องเรียนเพื่อคัดค้านการทำประชามติและประชาพิจารณ์ว่าไม่ชอบด้วยกฎหมาย
ปรึกษาข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก