ฝากโอนเงินให้บุคคลอื่นแต่ไม่ยอมคืนเงินต้องทำอย่างไร|ฝากโอนเงินให้บุคคลอื่นแต่ไม่ยอมคืนเงินต้องทำอย่างไร

ฝากโอนเงินให้บุคคลอื่นแต่ไม่ยอมคืนเงินต้องทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ฝากโอนเงินให้บุคคลอื่นแต่ไม่ยอมคืนเงินต้องทำอย่างไร

  • Defalut Image

ฝากโอนเงินให้บุคคลอื่นแต่ไม่ยอมคืนเงินต้องทำอย่างไร

บทความวันที่ 20 พ.ค. 2564, 11:04

มีผู้อ่านทั้งหมด 843 ครั้ง


ฝากโอนเงินให้บุคคลอื่นแต่ไม่ยอมคืนเงินต้องทำอย่างไร

            เรื่องมีอยู่ว่า นาย ก.มาบอกให้ช่วยโอนเงินให้นาง ข.หน่อย จำนวนเงิน 3xxx บาท โดยบอกว่าจะเอาเงินสดให้เรา อ้างว่าไม่อยากไปตู้ฝากเงิน เราเลยรับช่วยโอน แต่หลังจากเราโอนแล้ว กลับบอกว่าตอนนี้ไม่มีเงิน อีกประมาณ 1 ชม.จะไปเอาเงินกับแม่มาให้เรา แล้วก็เงียบหาย เราไปถามที่บ้านก็บอกตอนเช้าจะเอามาให้แล้วก็เงียบ ถามแม่(นาย ก.)ก็บอกไม่รู้เรื่องไปคุยกันเอา อยากทราบว่าในกรณีแบบนี้เราสามารถแจ้งความข้อหาอะไรได้บ้างครับ
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
           1. ไปทำหลักฐานมาให้ยอมรับว่าเป็นหนี้
           2. ต้องไปฟ้องศาล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-9485700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก