ร้านซื้อของเก่ามีกฎหมายควบคุมหรือไม่|ร้านซื้อของเก่ามีกฎหมายควบคุมหรือไม่

ร้านซื้อของเก่ามีกฎหมายควบคุมหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ร้านซื้อของเก่ามีกฎหมายควบคุมหรือไม่

  • Defalut Image

ร้านรับซื้อของเก่ารับซื้อของโจร ต้องเอาเงินไปไถ่ถอนของคืน

บทความวันที่ 3 ก.ค. 2563, 11:12

มีผู้อ่านทั้งหมด 305 ครั้ง


ร้านซื้อของเก่ามีกฎหมายควบคุมหรือไม่

            ร้านรับซื้อของเก่ารับซื้อของโจร ต้องเอาเงินไปไถ่ถอนของคืน อยากสอบถามว่า ร้านขายของเก่ามีกฎหมายควบคุมหรือไม่ในการรับซื้อของ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             การจะเปิดร้านขายของเก่าต้องขออนุญาตจากกระทรวงมหาดไทย ถ้าไม่มีใบอนุญาตถือว่าผิดกฎหมาย  และในกรณีที่ซื้อของเก่ามาถือว่ารับซื้อของโจร มีโทษจำคุกขั้นต่ำ 5 ปี ถ้าทำเพื่อการค้า 7 ปี  เช่นเดียวกันกับเปิดรับจำนำรถ ก็มีความผิดฐานประกอบธุรกิจที่รับจำนำโดยไม่ได้รับอนุญาต

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก