ถูกยักยอกเงินจากบัญชีทำอะไรได้บ้าง|ถูกยักยอกเงินจากบัญชีทำอะไรได้บ้าง

ถูกยักยอกเงินจากบัญชีทำอะไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ถูกยักยอกเงินจากบัญชีทำอะไรได้บ้าง

  • Defalut Image

ถูกคนยักยอกเงินจากบัญชี ถอนเงินออก โดยการทำเอกสาร ปลอมลายเซ็น

บทความวันที่ 2 ก.ค. 2563, 13:49

มีผู้อ่านทั้งหมด 392 ครั้ง


ถูกยักยอกเงินจากบัญชีทำอะไรได้บ้าง

             ถูกคนยักยอกเงินจากบัญชี ถอนเงินออก โดยการทำเอกสาร ปลอมลายเซ็น  โดยที่หนูไม่รู้เลย  โดยใช้สำเนาบัตรประชาชนกับปลอมลายเซ็น เวนคืนเงินประกันแบบสะสมทรัพย์  มารู้วันนี้ เพราะครบกำหนด 28 มิถุนายน ที่ผ่านมาคะ  แต่วันนี้ให้แม่ไปติดต่อธนาคาร ธนาคารบอกว่า มี... มาเวนคืนเอาเงินไปแล้ว  โดยการปลอมลายเซ็น เพราะตัวหนูเองอยู่ต่างประเทศ  ไม่ทราบว่าจะทำยังไงแบบไหนคะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                 สามารถแจ้งความดำเนินคดี ฐานปลอมเอกสารสิทธิ ใช้เอกสารสิทธิปลอม ลักทรัพย์  ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 264,  265 , 268 และ 334 ได้ค่ะ ถ้าหากไม่ประสงค์จะแจ้งความกับตำรวจ สามารถแต่งตั้งทนายความให้ดำเนินการยื่นฟ้องต่อศาลได้ค่ะ

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก