ผู้เสียหายถอนแจ้งความแล้ว แต่ไม่ยกเลิกการอายัดบัญชีผู้ต้องหา|ผู้เสียหายถอนแจ้งความแล้ว แต่ไม่ยกเลิกการอายัดบัญชีผู้ต้องหา

ผู้เสียหายถอนแจ้งความแล้ว แต่ไม่ยกเลิกการอายัดบัญชีผู้ต้องหา

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ผู้เสียหายถอนแจ้งความแล้ว แต่ไม่ยกเลิกการอายัดบัญชีผู้ต้องหา

  • Defalut Image

ผู้เสียหายไปถอนแจ้งความแล้ว ทำไมตำรวจถึงไม่ทำเรื่องถอนอายัดบัญชีให้ผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวหา

บทความวันที่ 30 มิ.ย. 2563, 10:47

มีผู้อ่านทั้งหมด 417 ครั้ง


ผู้เสียหายถอนแจ้งความแล้ว แต่ไม่ยกเลิกการอายัดบัญชีผู้ต้องหา

              ผู้เสียหายไปถอนแจ้งความแล้ว ทำไมตำรวจถึงไม่ทำเรื่องถอนอายัดบัญชีให้ผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวหา  หรือแล้วแต่ร้อยเวรจะดำเนินการ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             เวลาไปแจ้งความพนักงานสอบสวนมีหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐาน พฤติการณ์แห่งข้อเท็จจริงให้มากที่สุด การอายัดบัญชีก็เป็นวิธีการหนึ่งในการแสวงหาพยานหลักฐาน  เพราะฉะนั้น ถ้าเป็นความผิดที่ถอนคำร้องทุกข์แล้ว ก็เป็นความผิดต่อส่วนตัว ต้องถอนการอายัด  เพราะหากถอนคำร้องทุกข์ ตำรวจจะไม่มีอำนาจดำเนินคดีต่อไป  ยกเว้นเป็นความผิดฐานลักทรัพย์ คดีอาญาแผ่นดิน ถอนคำร้องทุกข์แล้ว พนักงานสอบสวนยังมีอำนาจในการดำเนินคดีอีกต่อไป

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก