เมียจับได้พ่อเลี้ยงแอบมีเซ็กซ์กับลูกสาววัย 14 ปี ไหวตัวทันพาหนีออกจากบ้าน|เมียจับได้พ่อเลี้ยงแอบมีเซ็กซ์กับลูกสาววัย 14 ปี ไหวตัวทันพาหนีออกจากบ้าน

เมียจับได้พ่อเลี้ยงแอบมีเซ็กซ์กับลูกสาววัย 14 ปี ไหวตัวทันพาหนีออกจากบ้าน

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เมียจับได้พ่อเลี้ยงแอบมีเซ็กซ์กับลูกสาววัย 14 ปี ไหวตัวทันพาหนีออกจากบ้าน

  • Defalut Image

เจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับรถพ่อเลี้ยงหนุ่ม หลังถูกภรรยาแม่เด็กวัย 14 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ

บทความวันที่ 4 มี.ค. 2563, 09:34

มีผู้อ่านทั้งหมด 1151 ครั้ง


เมียจับได้พ่อเลี้ยงแอบมีเซ็กซ์กับลูกสาววัย 14 ปี ไหวตัวทันพาหนีออกจากบ้าน

            เจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับรถพ่อเลี้ยงหนุ่ม หลังถูกภรรยาแม่เด็กวัย 14 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ กล่าวหาเสพยาเสพติดและมีสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงที่เกิดจากสามีเก่า แต่เจ้าตัวไหวตัวทันพาลูกเลี้ยงหนี สามารถศึกษาข้อกฎหมายและคำพิพากษาศาลฎีกาได้ดังนี้
(ที่มา https://www.sanook.com/news)

ตัวบทกฎหมายอ้างอิง
ประมวลกฎหมายอาญา
มาตรา 277 วรรคแรก
  ผู้ใดกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่สี่ปีถึงยี่สิบปี และปรับตั้งแต่แปดหมื่นบาทถึงสี่แสนบาท

คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 9797/2555
               ตาม ป.อ. มาตรา 277 วรรค 1 บัญญัติว่า “ผู้ใดกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ต้องระวางโทษ... “ แสดงว่า กฎหมายคุ้มครองเด็กอายุน้อยเป็นกรณีพิเศษ โดยไม่ให้ความสำคัญแก่ความยินยอมของเด็ก ดังนั้น แม้ผู้เสียหายยินยอม การกระทำของจำเลยก็ยังเป็นการกระทำที่ละเมิดต่อกฎหมาย ตาม ป.พ.พ. มาตรา 420 ผู้เสียหายจึงไม่สิ้นสิทธิในการเรียกค่าเสียหายฐานละเมิดจากจำเลย ส. ในฐานะมารดาผู้แทนโดยชอบธรรมของผู้เสียหายย่อมมีสิทธิยื่นคำร้องเรียกค่าสินไหมทดแทนจากจำเลยแทนผู้เสียหายได้

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก