รถโดนขโมย กลับโดนทางร้านด่าว่าโง่|รถโดนขโมย กลับโดนทางร้านด่าว่าโง่

รถโดนขโมย กลับโดนทางร้านด่าว่าโง่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

รถโดนขโมย กลับโดนทางร้านด่าว่าโง่

รถมอไซค์ผมออกมาได้ 11 วัน ไปเดินที่บ้านหม้อ

บทความวันที่ 18 เม.ย. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 10987 ครั้ง


รถโดนขโมย กลับโดนทางร้านด่าว่า"โง่"

   
            รถมอไซค์ผมออกมาได้ 11 วัน ไปเดินที่บ้านหม้อกลับมารถหายไม่มีใครเห็นเลย มีกระเป๋าตังค์อยู่ใต้เบาะด้วย เหตุ คือผมลืมกุญแจคาไว้ ทางร้านขายกลับบอกว่าผมไม่มีสิทธิร้องเรียนอะไรให้รับผิดชอบ แต่รถมีประกันรถหาย ผมต้องทำไงครับ


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
            เมื่อรถจักรยานยนต์อันเป็นทรัพย์สินของท่าน หรือได้เช่าซื้อมาเกิดสูญหายไปด้วยการถูกโจรกรรม เบื้องต้นถือว่าท่านเป็นผู้เสียหายมีสิทธิแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเกี่ยวกับคดีรถหายเพื่อติดตามรถคืนและดำเนินคดีแก่โจรกรรมผู้กระทำความผิดฐานลักทรัพย์นั้นได้ตาม ป.วิ.อ.มาตรา 2(4),(7) ทั้งนี้ ท่านสามารถนำหลักฐานการร้องทุกข์ดังกล่าวเพื่อติดต่อกับผู้รับประกันภัยใช้ค่าสินไหมทดแทนตามสัญญาประกันภัยต่อไป

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก