เราจะซัดทอดคนว่าจ้างเปิดบัญชีเพื่อทุจริตในการกู้แบงก์ได้หรือไม่|เราจะซัดทอดคนว่าจ้างเปิดบัญชีเพื่อทุจริตในการกู้แบงก์ได้หรือไม่

เราจะซัดทอดคนว่าจ้างเปิดบัญชีเพื่อทุจริตในการกู้แบงก์ได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เราจะซัดทอดคนว่าจ้างเปิดบัญชีเพื่อทุจริตในการกู้แบงก์ได้หรือไม่

  • Defalut Image

มีคนมาว่าจ้างให้เปิดบัญชีให้ เพื่อทำการกู้เงินกับทางธนาคาร หากได้วงเงินกู้ 1,000,000 บาท

บทความวันที่ 5 พ.ค. 2564, 09:29

มีผู้อ่านทั้งหมด 914 ครั้ง


เราจะซัดทอดคนว่าจ้างเปิดบัญชีเพื่อทุจริตในการกู้แบงก์ได้หรือไม่

               มีคนมาว่าจ้างให้เปิดบัญชีให้ เพื่อทำการกู้เงินกับทางธนาคาร หากได้วงเงินกู้ 1,000,000 บาท จะได้ค่าจ้าง 100,000 บาท อย่างงี้เข้าข่ายกระบวนการทุจริตใช่ไหม  คือเขาจัดหาคนเฉพาะคนที่ไม่มีทรัพย์สินที่จะสามารถให้ทนายยึดทรัพย์ได้ แล้วเขามีการเล่ากรณีตัวอย่างที่ทำการกู้ไปแล้ว ประมาณเขาพูดว่า กู้มาแล้วก็จะไม่ส่งธนาคาร รอให้ทางธนาคารส่งฟ้องคนที่กู้ ถ้าเกิดมีการไกล่เกลี่ยกันในชั้นศาลไม่สำเร็จ กรณีนี้คนที่ยืนกู้สามารถสามารถซัดทอดไปยังคนว่าจ้างได้ใช่ไหมค่ะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              เข้าลักษณะร่วมกันฉ้อโกง  ซัดทอดได้

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก