ร่วมกันลักทรัพย์|ร่วมกันลักทรัพย์

ร่วมกันลักทรัพย์

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ร่วมกันลักทรัพย์

ร่วมกันลักทรัพย์หรือรับของโจรในรีสอร์ท

บทความวันที่ 25 พ.ย. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 14046 ครั้ง


ร่วมกันลักทรัพย์

            ร่วมกันลักทรัพย์หรือรับของโจรในรีสอร์ท โดยมียานพาหนะเป็นรถเก๋ง(กลางวัน) เจ้าทุกข์ส่งเรื่องให้ตำรวจ มีความผิดทางกฎหมายอย่างไร และควรทำอย่างไร


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
             การกระทำความผิดฐานร่วมกันลักทรัพย์ด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป มีระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงห้าปีและปรับตั้งแต่สองพันบาทถึงหนึ่งหมื่นบาท ตาม ป.อ.มาตรา 335(7) และถ้าโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม ย่อมต้องระวางโทษหนักกว่าที่บัญญัติไว้ในมาตรา 335(7) กึ่งหนึ่งตามความ ป.อ.มาตรา 336 ทวิ ทั้งนี้ หากผู้เสียหายแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีผู้ต้องหาต่อพนักงานสอบสวน ผู้ต้องหาชอบที่จะแก้ข้อหาและแสดงข้อเท็จจริงอันเป็นประโยชน์แก่ตนได้ ตาม ป.วิ.อ.มาตรา 134 วรรคสี่ โดยผู้ต้องหาควรพบและปรึกษาทนายเพื่อเตรียมพยานหลักฐานแก้ต่างต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรมกันต่อไป

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก