พยานซัดทอด มีน้ำหนักน้อย|พยานซัดทอด มีน้ำหนักน้อย

พยานซัดทอด มีน้ำหนักน้อย

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

พยานซัดทอด มีน้ำหนักน้อย

เพื่อนมายืมปืนเถื่อนไปมีเรื่อง แล้วตำรวจจับได้

บทความวันที่ 25 มิ.ย. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 11388 ครั้ง


พยานซัดทอด มีน้ำหนักน้อย

          เพื่อนมายืมปืนเถื่อนไปมีเรื่อง แล้วตำรวจจับได้ แล้วมันเอาปืนไปไว้ที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่มีใครทราบ  แล้วเพื่อนโยนมาว่าเป็นปืนผม  ทั้งๆที่ผมไม่ได้ทำไรเลย ผมยอมรับว่า ผมไปเที่ยวงานจริง แต่ตอนเขามีเรื่องผมไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์  แบบนี้เราจะมีวิธี แก้ ทางออก แบบไหนครับ  เพราะตำรวจเหมือนจะพยายามให้เรายอมรับว่าเป็นเจ้าของปืนให้ได้  ทั้งที่ปืนก็เป็นปืนเถื่อน หลักฐานก็ไม่มีว่าเป็นปืนผม มีแต่คำกล่าวหาของเพื่อนที่โดนจับ เราจะมีวิธีทางออกแบบไหนครับ


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์

           คำกล่าวอ้างของเพื่อนว่าปืนของท่านและยืมมาจากท่านไปใช้กระทำความผิด ถือเป็นพยานซัดทอด มีน้ำหนักน้อย โดยการวินิจฉัยชั่งน้ำหนักพยานหลักฐานดังกล่าวของศาล ศาลจะต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และไม่ควรเชื่อพยานหลักฐานนั้นโดยลำพังเพื่อลงโทษท่าน เว้นแต่จะเข้าข้อยกเว้นว่ามีเหตุผลอันหนักแน่น มีพฤติการณ์พิเศษแห่งคดี หรือมีพยานหลักฐานประกอบอื่นมาสนับสนุนตาม ป.วิ.อ.มาตรา 227/1 ทั้งนี้ หากท่านถูกฟ้องโดยข้อหาว่าเป็นตัวการหรือผู้สนับสนุนการกระทำความผิดอันมีมูลฐานเกี่ยวกับอาวุธปืนดังกล่าว ท่านในฐานะเป็นจำเลยซึ่งมีโอกาสต่อสู้คดีอย่างเต็มที่ ชอบที่จะให้การปฏิเสธและแต่งตั้งทนายเพื่อแก้ต่างต่อสู้คดีด้วยนำสืบพยานหลักฐานสนับสนุนข้ออ้างหรือข้อเถียงของตนต่อไป

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก