สามารถทำหนังสือมอบอำนาจจัดการทรัพย์สินได้หรือไม่| สามารถทำหนังสือมอบอำนาจจัดการทรัพย์สินได้หรือไม่

สามารถทำหนังสือมอบอำนาจจัดการทรัพย์สินได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

สามารถทำหนังสือมอบอำนาจจัดการทรัพย์สินได้หรือไม่

  • Defalut Image

สวัสดีคะ คุณทนาย ดิฉันมีแฟนชาวต่างชาติคะ อยู่ด้วยกันมา 7 ปี

บทความวันที่ 4 พ.ค. 2564, 10:46

มีผู้อ่านทั้งหมด 1801 ครั้ง


 สามารถทำหนังสือมอบอำนาจจัดการทรัพย์สินได้หรือไม่

                สวัสดีคะ คุณทนาย ดิฉันมีแฟนชาวต่างชาติคะ อยู่ด้วยกันมา 7 ปี เขาซื้อบ้านให้หนู และเขาทำสัญญาเช่า 30 ปี และรถยนต์แต่เป็นชื่อเขาตอนนี้เขาป่วยหนัก นอนบนเตียง พูดได้ให้อาหารทางสายยาง แต่เดินไม่ได้ ทางญาติเขาที่ต่างประเทศจะเอาเขาไปดูแลต่อ ถ้าให้เขาเซ็นมอบอำนาจ ให้จัดการทุกอย่างในไทย เราจะทำได้ไหมคะ
 
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              สามารถมอบอำนาจได้

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก