อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาหนี้กลุ่มลูกค้าปัญหาการเงิน/ ธ.กรุงศรี(สำนักงานใหญ่)|อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาหนี้กลุ่มลูกค้าปัญหาการเงิน/ ธ.กรุงศรี(สำนักงานใหญ่)

อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาหนี้กลุ่มลูกค้าปัญหาการเงิน/ ธ.กรุงศรี(สำนักงานใหญ่)

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาหนี้กลุ่มลูกค้าปัญหาการเงิน/ ธ.กรุงศรี(สำนักงานใหญ่)

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) สำนักงานใหญ่ พระราม 3

บทความวันที่ 19 ก.ค. 2560, 11:16

มีผู้อ่านทั้งหมด 7612 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาหนี้กลุ่มลูกค้าปัญหาการเงิน/ ธ.กรุงศรี(สำนักงานใหญ่)

            เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) สำนักงานใหญ่ พระราม 3 เชิญอ.เดชา กิตติวิทยานันท์ วิทยากรฝึกอบรมนักทวงหนี้และกฎหมาย บรรยายหลักสูตร เทคนิคการเจรจาหนี้กลุ่มลูกค้าปัญหาการเงิน ขึ้นที่ อาคารศูนย์การเรียนรู้ ห้องอบรม 6 ชั้น 3 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีผู้เข้าร่วมอบรมสัมมนาประมาณ 75 คน

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

- รบกวนพี่ทนายด้วยคับ พี่คับเพื่อนถูกศาลสั่งล้มละลาย แต่กำลังผ่อนรถอยู่ จะถูกยึดรถได้ไหม เพราะไฟแนนซ์บอกว่ามีสองทางเลือกคือ ชำระหนี้ทั้งหมดที่ยังต้องค้างผ่อนอยู่ทั้งหมดแต่ชื่อยังเป็นของไฟแนนซ์อยู่ ส่วนอีกทางเลือกคือ ไฟแนนซ์ยกเลิกสัญญากับลูกค้าโดยอัตโนมัติ แล้วเอารถไปประมูล เหลือส่วนต่างเท่าไหร่เราต้องชำระส่วนนี้ แต่เราดาวน์รถกับผ่อนไปรถก้อไม่มีใช้แถมจะเสียเงินส่วนต่างจากการประมูลอีก จะทำไงดีคับ ทางไฟแนนซ์บอกมาแบบนี้ถูกต้องไหมคับกับผู้บริโภค

- แล้วกรรมสิทธิ์ของไฟแนนซ์ที่ถือครองอยู่จะถูกพิทักษ์ได้ด้วยเหรอคับ

" ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงคับพี่ "

โดยคุณ โชติรส 18 ต.ค. 2560, 18:40

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก