อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองและการสืบหาข้อมูลของลูกหนี้/ ธนชาต รุ่น 4|อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองและการสืบหาข้อมูลของลูกหนี้/ ธนชาต รุ่น 4

อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองและการสืบหาข้อมูลของลูกหนี้/ ธนชาต รุ่น 4

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองและการสืบหาข้อมูลของลูกหนี้/ ธนชาต รุ่น 4

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 ธนาคารธนชาต จำกัด ได้จัดโครงการฝึกอบรม บริษัทตัวแทนติดตามทวงถามหนี้ภายนอก(Outsource) รุ่นที่ 4/57

บทความวันที่ 5 ต.ค. 2557, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8989 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการเจรจาต่อรองและการสืบหาข้อมูลของลูกหนี้/ ธนชาต รุ่น 4

            เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 ธนาคารธนชาต จำกัด ได้จัดโครงการฝึกอบรม บริษัทตัวแทนติดตามทวงถามหนี้ภายนอก(Outsource) รุ่นที่ 4/57 หลักสูตร "Law & Professional Collection"  ณ ห้องประชุมสัมมนา โรงแรมสวนบวกหาด ชะอำ-หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี
            การบรรยายแบ่งเป็น 2 ช่วง ภาคเช้าบรรยายโดย อ.อนันตศิลป์ ช่วงประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท AC.Consultant จำกัด และที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการ ด้านกฎหมายของสมาคมธุรกิจเช่าซื้อไทย  ภาคบ่ายบรรยายโดย อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  วิทยากรฝึกอบรม ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและนักทวงหนี้


            ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนา ด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก