อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /การไฟฟ้านครหลวง เขตธนบุรี|อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /การไฟฟ้านครหลวง เขตธนบุรี

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /การไฟฟ้านครหลวง เขตธนบุรี

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /การไฟฟ้านครหลวง เขตธนบุรี

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2557 การไฟฟ้านครหลวง เขตธนบุรี

บทความวันที่ 6 เม.ย. 2560, 09:41

มีผู้อ่านทั้งหมด 8619 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /การไฟฟ้านครหลวง เขตธนบุรี


           เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2557 การไฟฟ้านครหลวง เขตธนบุรี ได้จัดฝึกอบรมภายในหน่วยงานประจำปี 2557 โดยแผนกหลักประกันการใช้ไฟฟ้า กองรายได้ ผู้บริหารโครงการอบรม ได้กำหนดจัดการอบรมหลักสูตร "เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาอย่างมีประสิทธิภาพ" จำนวน 1 รุ่น มีผู้เข้าอบรมจำนวน 30 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถพัฒนาทักษะและการใช้กลยุทธ์ในการเจรจาต่อรองติดตามประนอมหนี้ มีจิตวิทยาในการเจรจาอย่างมืออาชีพ และรับรู้กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการทวงหนี้ มีความรู้ ความเข้าใจ สามารถนำไปปฎิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้เชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร ณ ห้องประชุมธนบุรี อาคาร 2 ชั้น 10
 


ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

นายสมบูรณ์ สมดุลยกนก ผู้อำนวยการไฟฟ้า เขตธนบุรี กล่าวเปิดการอบรมสัมมนา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก