อบรมสัมมนา หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ เวิลด์ลิส|อบรมสัมมนา หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ เวิลด์ลิส

อบรมสัมมนา หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ เวิลด์ลิส

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ เวิลด์ลิส

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2555 อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมสัมมนาให้กับ บริษัท เวิลด์ลิส

บทความวันที่ 11 มี.ค. 2555, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 7155 ครั้ง


อบรมสัมมนา หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ เวิลด์ลิส
 

          เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2555  อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมสัมมนาให้กับ บริษัท เวิลด์ลิส จำกัด หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ ที่เขาใหญ่ วนาลี รีสอร์ท   มีผู้เข้าร่วมฟังการอบรมสัมมนา 55 คนภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก