ลุ้นระทึกแจกใบแดงศรีสะเกษ |ลุ้นระทึกแจกใบแดงศรีสะเกษ

ลุ้นระทึกแจกใบแดงศรีสะเกษ

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ลุ้นระทึกแจกใบแดงศรีสะเกษ

วันนี้ 15 มิ.ย. เวลา 10.00 น. ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)

บทความวันที่ 15 มิ.ย. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 9880 ครั้ง


ลุ้นระทึกแจกใบแดงศรีสะเกษ


 

            วันนี้ 15 มิ.ย. เวลา 10.00 น. ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) นายวิสุทธิ์ โพธิแท่น กกต. ด้านกิจกการการมีส่วนร่วม กล่าวถึงการพิจารณาใบแดงของผู้สมัครส.ส.ของจังหวัดศรีสะเกษ ว่า เมื่อวันที่14 มิ.ย.ที่ผ่านมา กกต.ได้มีการประชุมกันตลอดทั้งวันจนถึงช่วงค่ำ จึงยังไม่ทราบว่ามติเป็นอย่างไร เพราะเป็นการลงคะแนนโดยลับและจะทราบมติต่อเมื่อมีการขานคะแนน ซึ่งจะมีการขานกันในที่ประชุมวันนี้ (15มิ.ย.)

 ทั้งนี้ในส่วนความเห็นของตนนั้นขอสงวนไว้ก่อนยังไม่อยากพูดโดยไม่จำเป็น เนื่องจากทุกอย่างต้องมีหลักฐานที่ชัดเจนก่อน ซึ่งการพิจารณาก็ต้องดูตามข้อเท็จจริงที่ปรากฏ และนำมาดูในข้อกฎหมายมาประกอบการวินิจฉัย

“กกต.จะพิจารณาโดยมีหลักฐานอันควรเชื่อได้ว่ามีการกระทำผิดจริง ส่วนผมเคารพการวินิจฉัยของกกต.ทุกคน เพราะเป็นผู้ใหญ่ มีประสบการณ์การทำงาน ฉะนั้นจึงไม่ขอก้าวล่วงในการใช้ดุลยพินิจของผู้อื่นและในการประชุมเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.มีเรื่องให้พิจารณาจำนวนมาก โดยเฉพาะเรื่องดังกล่าวนี้ที่มีหลักฐานเยอะ จึงจำเป็นต้องดุลยพินิจพิจารณาทุกเรื่องด้วยตามข้อเท็จจริง” นายวิสุทธิ์ กล่าว.

ขอขอบคุณรายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์เดลินิวน์ เอื้อเฟื้อภาพประกอบข่าว

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก