ชาวต่างชาติมีสิทธิ์ฟ้องแบ่งทรัพสินกับเราได้หรือไม่|ชาวต่างชาติมีสิทธิ์ฟ้องแบ่งทรัพสินกับเราได้หรือไม่

ชาวต่างชาติมีสิทธิ์ฟ้องแบ่งทรัพสินกับเราได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ชาวต่างชาติมีสิทธิ์ฟ้องแบ่งทรัพสินกับเราได้หรือไม่

ชาวต่างชาติได้เมียไทยไม่ได้จดทะเบียนสมรสอยู่กัน 3 ปี

บทความวันที่ 10 ม.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 10379 ครั้ง


ชาวต่างชาติมีสิทธิ์ฟ้องแบ่งทรัพสินกับเราได้หรือไม่

   
            ชาวต่างชาติได้เมียไทยไม่ได้จดทะเบียนสมรสอยู่กัน 3 ปี อยากรู้ว่า ชาวต่างชาติมีสิทธิ์ฟ้องแบ่งทรัพสินกับเราได้หรือไม่ โดยชาวต่างชาติก็มีเมีย แต่ทรัพย์สินทั้งหมดที่อยู่กันใน 3 ปีมี บ้าน รถโดยที่เราเอาตัวเข้าแลกเขาจะมีสิทธิ์อะไรไหมค่ะ


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
         หากบ้าน รถและทรัพย์สินอื่นที่สามีชาวต่างชาติได้ทำมาหาได้ร่วมกับภริยาในระหว่างที่อยู่กินกันฉันสามีภริยา ทรัพย์สินดังกล่าวจึงเป็นกรรมสิทธิ์รวมระหว่างสามีและภริยานั้น สามีชาวต่างชาติจึงมีสิทธิฟ้องเรียกร้องขอให้แบ่งแยกทรัพย์สินที่เป็นเจ้าของรวมดังกล่าวนั้นได้โดยไม่จำต้องคำนึงถึงว่าฝ่ายใดจะได้รับความเปลืองไปเปล่าแก่กายหรือจิตใจในระหว่าอยู่กินกันฉันสามีภริยาตาม ป.พ.พ.มาตรา 1363,1364
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก