สามีไม่สามารถนำบุตรไปลดหย่อนภาษีได้ ต้องทำอย่างไร|สามีไม่สามารถนำบุตรไปลดหย่อนภาษีได้ ต้องทำอย่างไร

สามีไม่สามารถนำบุตรไปลดหย่อนภาษีได้ ต้องทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

สามีไม่สามารถนำบุตรไปลดหย่อนภาษีได้ ต้องทำอย่างไร

  • Defalut Image

หนู อายุ33 ปี เป็นคนประเทศลาว มาอยู่ประเทศไทยปี2000 จนถึงปัจจุบัน

บทความวันที่ 28 เม.ย. 2564, 09:25

มีผู้อ่านทั้งหมด 848 ครั้ง


สามีไม่สามารถนำบุตรไปลดหย่อนภาษีได้ ต้องทำอย่างไร

               หนู อายุ33 ปี เป็นคนประเทศลาว มาอยู่ประเทศไทยปี2000 จนถึงปัจจุบัน มีบัตรแรงงานนะคะ สามีรับรองเป็นนายจ้างค่ะ  มีบุตร1 คน อายุ 8ขวบ แจ้งเกิดมีพ่อเป็นคนไทยได้สัญชาติไทยค่ะ ตอนนี้ทำบัตรประชาชนแล้วค่ะสามีไปยื่นภาษี ภงด 90 จะขอลดหย่อนภาษีค่ะ  โดยเอาบุตร ไปลดหย่อน  ทางเจ้าหน้าที่บอกว่าไม่ได้เพราะเป็นบุตรมิชอบด้วยกฎหมาย ก็เลยอยากถามท่านว่า เขาเป็นพ่อที่รับรองบุตรและลูกก็อยู่ในทะเบียนบ้านเขา ใช้นามสกุลเขา แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับหนูที่เป็นต่างด้าว ลูกหนูจะไม่ได้รับสิทธิ์อะไรเลยใช่ไหมคะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                   ไม่สามารถเอาเด็กไปหักค่าลดหย่อนได้ ถ้าอยากจะนำไปหักต้องจดทะเบียนสมรสหรือไม่ก็ต้องไปร้องต่อศาล หรือไม่ก็ไปจดทะเบียนรับรองบุตร

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก