สิทธิของผู้เช่า Apartment|สิทธิของผู้เช่า Apartment

สิทธิของผู้เช่า Apartment

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

สิทธิของผู้เช่า Apartment

ถ้าเราเช่าอพาร์ทเม้นท์อยู่ แล้วห้องข้าง ๆ สูบบุหรี่ ทำให้เราได้รับความเดือดร้อนรำคาญ

บทความวันที่ 23 ธ.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 11891 ครั้ง


สิทธิของผู้เช่า Apartment


             ถ้าเราเช่าอพาร์ทเม้นท์อยู่ แล้วห้องข้าง ๆ สูบบุหรี่ ทำให้เราได้รับความเดือดร้อนรำคาญ และหากเรามีโรคประจำตัวอยู่แล้ว  เราสามารถแจ้งหรือเรียกร้องให้ผู้ดูแลหรือเจ้าของอพาร์ทเม้นท์รับผิดชอบได้หรือไม่คะ  ล่าสุดเขายอมให้ย้ายห้อง  แต่กลับได้ห้องที่มีปัญหาน้ำรั่วซึม เหม็นอับยิ่งกว่าเดิมอีกค่ะ  รบกวนด้วยค่ะ


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
            ท่านซึ่งเป็นคู่สัญญาเช่าฝ่ายผู้เช่า ฝ่ายผู้เช่าย่อมมีสิทธิและหน้าที่ตามสัญญาเช่ากับผู้ให้เช่าในฐานะมีนิติสัมพันธ์ตามกฎหมายในอันที่จะเรียกร้องให้ผู้ให้เช่าจัดการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการที่ผู้เช่ารายอื่นของผู้ให้เช่ากระทำการละเมิดให้ท่านต้องเสียหายแก่อนามัยอันเป็นหน้าที่ของผู้ให้เช่าตามสัญญาที่จะต้องส่งมอบทรัพย์สินซึ่งเช่าโดยสภาพเหมาะแก่การที่จะใช้เพื่อประโยชน์ที่เช่ามา มิฉะนั้น ท่านจะบอกเลิกสัญญาเช่าเสียได้ตาม ป.พ.พ.มาตรา 548

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

กรณีโดนคนดูแลทำร้านร่างกายครับจะทำอย่างไรได้บ้างกับบุคลเหล่านี้

โดยคุณ ไพฑูรย์ อาจหาญ 27 พ.ค. 2562, 03:09

ตอบความคิดเห็นที่ 1

แจ้งความที่ตำรวจได้เลยครับ

โดยคุณ ทีมงานทนายคลายทุกข์ 4 มิ.ย. 2562, 10:56

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก